saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn Chơi - Mua Sắm

Chiếc ghe full hồng tại chợ nổi Cái Răng khiến 'fan bánh bèo' phát cuồng, háo hức chiêm ngưỡng tận mắt

Theo Đỗ Minh Trung
Chia sẻ

Chiếc ghe màu hồng tại chợ nổi Cái Răng nổi bật giữa lòng chợ thu hút rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và dành lời khen ngợi về ý tưởng này, đồ ăn ở đây cũng rất ngon và giá cả hợp lý nên được rất nhiều du khách ghé qua ủng hộ.

Được biết đây là một ghe bán bún riêu ở chợ nổi Cái Răng, khá nổi tiếng ở Cần Thơ. Địa điểm này thu hút khá nhiều khách du lịch bởi giá cả phải chăng, thức ăn ở đây lại rất ngon miệng và đặc biệt là phong cách trang trí nổi bật giữa chợ bởi combo full màu hồng từ thuyền, nón hay đến cái nắp nồi bún riêu.

Hàng bún riêu đặc biệt này có tên là Phương Hồng, người dân xung quanh và du khách hay gọi là “bún riêu màu hồng” đã tồn tại được 6 năm, với mức giá 40.000 VND / 1 tô, mức giá rẻ so với mặt bằng chung tại khu chợ này.

Theo chia sẻ của chủ ghe thì trung bình một ngày bán được trên trăm tô vào những ngày lễ có thể hơn 300 tô là chuyện rất bình thường. Chiếc ghe của anh đóng cửa lúc gần 9h sáng.

Chiếc ghe nhìn từ trên cao.
Tô bún riêu mua tại ghe bán bún màu hồng.
Chủ nhân của chiếc ghe màu hồng nổi tiếng.

Ngay khi hình ảnh về chiếc màu hồng ở chợ nổi được đăng tải đã nhận được lượt tương tác cực khủng và được các bạn trẻ hưởng ứng rất tích cực. Các GenZ bày tỏ sự ủng hộ với sự sáng tạo này và cho rằng đây chính là điểm thu hút khách du lịch khi đến với vùng đồng bằng sông Cửu Long. 

Một số bình luân dành lời khen ngợi cho chiếc ghe màu hồng này:

- Ở đâu ra giữa sông mà có chiếc ghe này đáng yêu vậy trời

- Ngồi đây ăn thì chill phải biết, dễ thương quá đi 

- Cưng quá à, đợi tui tháng sau chắc chắn sẽ ghé qua ăn thử

- Yêu màu hường nhưng ghét sự giả dối nha.

Những chiếc ghe đối với người dân miền sông nước như là căn nhà và cuộc đời của họ. Những sự sáng tạo như vậy không chỉ tăng cao nguồn thu nhập cho họ mà còn góp phần tạo nên nét đặc biệt cho nơi này.

Chia sẻ

Theo

Đỗ Minh Trung

Tin liên quan

BÌNH LUẬN