Ăn - Chơi - Khám phá

Tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, mong được thông cảm

Thiên An
Chia sẻ

Chủ tiệm bánh mì Phượng thừa nhận Đây là sơ sót của tiệm trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng

Mới đây, trên trang Fanpage của tiệm bánh mì Phượng và trang cá nhân, chủ cơ sở sản xuất bánh mỳ Phượng (số 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã có thư xin lỗi gửi đến khách hàng.  

Đầu tiên, bà chủ tiệm bánh mì Phương gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ  đồng thời cho biết trong những ngày qua, sự cố ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng đã ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống của khách hàng. "Đây là sơ sót của chúng tôi trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng" – chủ tiệm bánh mì Phượng thừa nhận.

Tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, mong được thông cảm Ảnh 1

Chủ tiệm bánh mì Phương cho hay, hiện nay tiệm đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với cơ quan chức năng để xác minh nguyên nhân cụ thể, đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục.  

"Đại diện gia đình chúng tôi cũng đến thăm, động viên và xoa dịu nỗi đau mà quý khách hàng đã và đang điều trị tại các bệnh viện. Đồng thời, tiếp tục ghi nhận những phản ánh của quý khách hàng liên quan đến vụ việc này qua số điện thoại: 0905743773", chủ tiệm bánh mỳ Phương cho biết.  

Tiệm bánh mì Phượng gửi thư xin lỗi, mong được thông cảm Ảnh 2

Ở phần sau, bánh mì Phượng một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, mong lời xin lỗi này được khách hàng chấp thuận và ủng hộ cho cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh bánh mì đã 34 năm tại Hội An. "Tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng và mong rằng lần này trở lại sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Rất mong quý khách hàng cảm thông và yêu mến bánh mì Phượng như những năm qua".  

Trước đó như đã đưa tin,  khoảng 8 giờ sáng 11/9,  một số người dân, du khách có ăn bánh mì (pa tê, thịt xíu, xíu mại, rau sống, sốt trứng gà tươi, dưa, rau răm, xà lách, đu đủ chua, chả heo) mua tại tiệm bánh mì Phượng. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, một số người có biểu hiện sốt cao, nôn mửa, đau bụng, đi ngoài phân lỏng nhiều lần và kéo dài. Có ít nhất 150 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì đã đến các cơ sở y tế để nhập viện, điều trị. Trong đó có hàng chục người nước ngoài (quốc tịch Úc, Anh, Nhật, Chile).  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất