Tự chôn sống chính mình vì tin 3 ngày sau 'đội mồ sống lại' thành thần linh

Phương AnĐăng lúc

Sau khi được giải cứu, người đàn ông luôn tỏ thái độ bất mãn với cảnh sát vì cho rằng họ đã khiến ông vĩnh viễn không thể thành thần.

Video: Người đàn ông được giải cứu sau 8 tiếng tự chôn sống mình

Người đàn ông Ấn Độ mới đây đã được giải cứu khỏi một cái hố do chính anh ta tự chôn mình sau 8 tiếng đồng hồ. Theo đó, người đàn ông này tên là Deeraj Kharol, sống trong một ngôi đền ở làng Karocho ka Kheda, bang Rajasthan. Do quá sùng bái thượng đế, Kharol đã quyết định tự chôn sống chính mình với niềm tin mãnh liệt rằng sau 3 ngày, anh ta có thể sống lại và trở thành một vị thần.

Trước khi tự chôn sống mình vài tuần, người đàn ông này đã lên kế hoạch và nhờ dân làng giúp đỡ. Khi biết được kế hoạch của Kharol, dân làng không những không ngăn cản mà ngược lại còn hết mình ủng hộ Kharol, thậm chí còn giúp anh ta đào một cái hố cạnh ngôi đền nơi anh ở.

Ông Kharol tự chôn sống chính mình.

Vào ngày 10/10 vừa qua, dân làng đã chôn cất Kharol theo hướng dẫn của anh ta. Người dân từ các làng lân cận cũng tụ tập đến chứng kiến nghi lễ này. Sau khi ông Kharol vào trong, mọi người giúp ông đắp miệng hố bằng đá và mùn rồi bắt đầu thờ cúng.

Nghi lễ này của ông Kharol nhanh chóng được lan truyền trên các mạng xã hội và đến tai cảnh sát khu vực. Khi biết chuyện này, một nhóm cảnh sát đã tới ngôi làng này vào khoảng 2h sáng 11/10 đến để ngăn cản, giải cứu ông Kharol.

Người dân giúp ông ta lấp hố bằng những tấm đá và mùn.

Thế nhưng, khi đến đây, họ bị những người dân sùng đạo ngăn cản. Các cảnh sát đành phải thuyết phục những già làng rằng người đàn ông sẽ chết vì ngạt thở khi bị chôn sống như vậy. Cuối cùng, người dân cũng cho phép cảnh sát mở nắp hố, giải cứu Kharol.

Khi được đưa ra khỏi hố, Kharol đã hấp hối vì thiếu dưỡng khí. Ngay lập tức, cảnh sát đưa người đàn ông tới bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi được giải cứu, ông Kharol luôn tỏ thái độ bất mãn với cảnh sát vì cho rằng họ đã khiến ông vĩnh viễn không thể thành thần.

Mặc dù cảnh sát đã cứu mạng anh ta nhưng Kharol không hề biết ơn họ, ngược lại người đàn ông này còn tỏ thái độ bất mãn. Thậm chí, Kharol còn nổi giận vì cho rằng cảnh sát khiến anh ta không bày tỏ được lòng thành với thượng đế, vĩnh viễn không thể thành thần.

Tôi muốn được cứu rỗi, tôi muốn trở thành thần linh. Những người ngăn cản tôi sẽ mất nhà cửa và thậm chí là tất cả mọi thứ. Tôi nguyền rủa họ“, Kharol gào thét trong bệnh viện.

Cảnh sát địa phương cho biết, hiện tại tình trạng sức khỏe của Kharol đã ổn định, nhưng anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật do hành động gây rối của mình.

BÀI VIẾT

Phương An