Tin là bạn đời kiếp trước, người phụ nữ lên kế hoạch bắt cóc cô gái 21 tuổi

Phương AnĐăng lúc

Trong khi nhiều người không tin vào khái niệm chuyển thế luân hồi thì một người phụ nữ ở Mumbai, Ấn Độ này lại tin đến mức nhờ người bắt cóc một nữ sinh 21 tuổi, vì tin rằng đó là người bạn đời kiếp trước của cô.

Người phụ này là Veronica Borode hay còn được biết đến với tên Kira, 35 tuổi, đã lập gia đình và hiện đang sống tại Mumbai. Ngoài ra, cảnh sát Anand Mudhe cũng bị bắt giữ vì bị cáo buộc giúp người phụ nữ thực hiện kế hoạch kì dị.

Cảnh sát cho biết, Kira và Mudhe đến nơi sinh viên 21 tuổi thuê trọ ở Piplaya Hana, thành phố Indore, bang Madhya Pradesh và tìm cách bắt cóc nữ sinh này. “Kira nói với cô gái trẻ rằng cô chính là bạn đời của mình ở kiếp trước. Vì vậy, Kira đã cố gắng bắt cóc cô gái này bằng được. Thế nhưng, nữ sinh này đã hét toáng lên và được hàng xóm xung quanh giải cứu“, cảnh sát nói.

Nữ sinh bị một người phụ nữ bắt cóc vì cô này tin rằng nữ sinh kia là bạn đời kiếp trước của mình.

Nữ sinh sau đó cũng cho biết thêm rằng cô và Kira từng gặp nhau hồi tháng 2 năm nay, khi cô đến bệnh viện Tata ở Mumbai cùng người mẹ đang mắc bệnh ung thư. Trong lần đấy, cô đã gặp Kira và cả hai sau đó trao đổi số điện thoại với nhau.

Sau đó, Kira đều đặn mỗi ngày một lần lại gọi cho nữ sinh này, nói rằng họ là vợ chồng ở kiếp trước và cần phải chung sống với nhau ở kiếp này. Nữ sinh cũng nói rằng cô bị Kira “gây sức ép tâm lý” để buộc cô phải chuyển đến sống ở Mumbai nhưng cô kiên quyết từ chối.

Không chỉ vậy, Kira còn gọi cho nữ sinh này từ 15 số điện thoại khác nhau. Thậm chí, Kira còn đến tìm nữ sinh tại ngôi trường mà cô đang theo học.

BÀI VIẾT

Phương An