Thợ săn bắn chết gấu và phát hiện điều kinh hoàng xảy ra với vợ con

Phương AnĐăng lúc

Gần đây, một người phụ nữ và đứa trẻ 10 tháng tuổi đã bị một con gấu xám giết chết tại một khu vực hẻo lánh ở Canada khi họ đang đi dạo cách lều không xa.

Vốn là những người thích khám phá và có nhiều trải nghiệm nơi hoang dã, anh Gjermund Roesholt, đã tận dụng kỳ nghỉ thai sản của vợ Valérie Théorêt (37 tuổi), để cùng cô và con gái 10 tháng tuổi Adele dựng lều sinh sống trong một khu rừng hẻo lánh ở tỉnh Yukon, Canada. Tính đến nay, gia đình Roesholt đã sống 3 tháng trong rừng.

Tuy nhiên, vào khoảng 3h chiều 26/11 khi anh Roesholt đi săn trở về thì bất ngờ bị một con gấu xám đuổi theo. Anh bắn chết con vật cách lều khoảng 100 m và đi tìm vợ con thì nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng. Vợ và con gái anh đã chết ở gần lều và dường như bị con gấu anh vừa bắn chết tấn công.

Valérie Théorêt và con gái 10 tháng tuổi bị gấu giết chết.

Ngay lập tức, anh Roesholt đặt thiết bị báo hiệu khẩn cấp để cảnh báo người dân ở gần đây, đồng thời báo cảnh sát về vụ việc đáng tiếc này.

Điều này thật khủng khiếp. Lúc mới nghe tin, tôi đã không tin nổi. Rất nhiều bạn bè đã tập trung về nhà của cô ấy để chia sẻ sự mất mát này”, Rémy Beaupré, một người bạn của gia đình nói.

Được biết, Roesholt là một nhà tư vấn và chuyên viên bản đồ, trong khi đó vợ anh Valérie là một nhà thiết kế các sản phẩm thủ công từ lông thú và bán trên trang web do hai vợ chồng lập ra.

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ