Amazing

Quán cà phê chuột không dành cho những vị khách yếu tim

Theo Thời ĐạiĐăng lúc

Chắc hẳn, những người sợ chuột sẽ phải khóc thét nếu phải đặt chân vào quán cà phê có một không hai này.

Ý tưởng đưa động vật vào các quán cà phê không còn gì mới lạ. Từ những quán cà phê mèo, chó, cú hay thậm chí là bò sát đều đã xuất hiện ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để nói về cà phê chuột đồng thì cửa hàng có tên San Francisco Dungeon ở thành phố San Francisco, Mỹ là địa điểm thực hiện đầu tiên.

San Francisco Dungeon là quán cà phê chuột đầu tiên trên thế giới.

Được biết quán cà phê này sẽ để những con chuột chạy khắp quán cà phê. Tuy nhiên, những con chuột này không phải là chuột bình thường được bắt ngoài đường phố mà chúng đều thuộc nhóm Rattie Ratz. Những thành viên trong nhóm sẽ đào tạo và huấn luyện các chú chuột để chúng trở nên lành tính và gần gũi được với con người hơn.

Nhờ những con chuột đã được huấn luyện, quán San Francisco Dungeon đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong thành phố. Mỗi ngày, quán đón hàng nghìn người đến xếp hàng với mong muốn được chơi đùa với những chú chuột.

Giá cho một lần vào uống cà phê ở quán là 49,99 USD (tương đương 1,1 triệu VNĐ). Giá trên đã bao gồm cà phê và bánh. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể ngồi chơi trong quán khoảng 15 phút để dành cơ hội cho những người khác vào quán.

Mặc dù đã được huấn luyện nhưng những chú chuột này vẫn sẽ là nỗi sợ hãi của rất nhiều người.

BÀI VIẾT

Theo Thời Đại