Thế Giới

Trả thù hàng xóm, người đàn ông có hành động đáng khinh bỉ này

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Để trả thù hàng xóm, người đàn ông đã leo lên bể nước cao nhất của tòa nhà chung cư để đi vệ sinh và tắm rửa trong đó mỗi tháng một lần và hành động này kéo dài gần một năm.

Khi có khúc mắc với hàng xóm, đa số mọi người sẽ nói thẳng ra với đối phương hoặc tìm người hòa giải để tìm ra cách giải quyết vẹn toàn nhất. Thế nhưng, một người đàn ông lớn tuổi ở Đài Trung, Đài Loan lại “tự xử” theo cách riêng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2017, khi ông Lâm (69 tuổi) thuê một căn phòng ở tầng 7, tầng trên cùng của một tòa nhà nằm trên đường Trung Hưng, thuộc quận Đàm Tử để đặt trạm cơ sở cho các công ty viễn thông. Mỗi tháng ông Lâm nhận được 12.000 đài tệ (gần 9 triệu đồng) từ công ty viễn thông.

Tuy nhiên, việc làm của ông Lâm sau đó đã bị các cư dân sống trong khu chung cư phản đối, khiến ông đành phải phá bỏ trạm căn cứ và điều này đồng nghĩa với việc ông sẽ mất đi một khoản tiền kha khá. Cũng chính vì nguyên do này mà ông Lâm đã âm thầm trả thù những người hàng xóm của mình.

Ông Lâm trèo lên bể nước của tòa nhà để đi tắm và đi vệ sinh.

Theo đó, từ tháng 6/2017 đến tháng 7/2018, ông Lâm đều leo lên bể nước cao nhất của tòa nhà để tắm và đi vệ sinh mỗi tháng một lần. Hành động ghê tởm của ông Lâm chỉ bị phát giác khi cư dân sống tại đây nhận thấy nước máy của họ có mùi lạ, thậm chí một số người còn bị dị ứng sau khi uống nước.

Sau khi quản lý tòa nhà kiểm tra camera giám sát, mọi người đã tìm ra được câu trả lời. Mẫu nước gửi tới phòng thí nghiệm để kiểm tra cũng cho thấy nồng độ amoniac tăng cao. Tuy nhiên, sau khi bị hàng xóm chất vấn, ông Lâm lại tỏ thái độ dửng dưng, không hề tỏ ra hối hận và nói: “Thật may vì anh chưa chết sau khi uống nước“.

Quản lý tòa nhà sau đó đã gọi báo cảnh sát về hành động của ông Lâm. Ngoài ra, ban quản lý tòa nhà cũng phát hiện, ông Lâm đã phá hủy bảng điều khiển thang máy bằng vật cứng vào tháng 2/2018. Vào tháng 7 cùng năm, đường ống nước ở tầng trên cùng sau khi sửa chữa đã bị ông Lâm đập vỡ.

Trước tòa án, ông Lâm đã đưa ra một số lập luận để bảo vệ mình. Ông Lâm nói rằng uống nước nhiễm nước tiểu sẽ không thể gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Tuy nhiên, thẩm phán không đồng tình với quan niệm này của ông ta. Cuối cùng, ông Lâm bị kết án 20 tháng tù và nộp phạt 160.000 đài tệ (khoảng 118 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Phương An