Nâng sàn nhà lên, người dân phát hoảng khi thấy hơn 50 con rắn cực độc bên dưới

Phương AnĐăng lúc

Những người đàn ông đếm được 36 con rắn dưới sàn nhà nhưng cũng có người khẳng định có thể lên tới 50 con.

Video: Ổ rắn ẩn nấp dưới sàn nhà

Vào hôm 25/12, chủ trang trại Bobby Cowan và hai người bạn là Matt Stanley và Levi Kirkland, đang chuẩn bị sửa cối xay gió trong trang trại ở bang Texas, Mỹ, thì bất ngờ nhìn thấy một con rắn đuôi chuông nhỏ, một trong những loài rắn độc nhất thế giới, bò trên đất. Sau đó, ba người đi theo con rắn đến ngôi nhà nhỏ bằng gỗ bị bỏ hoang.

Con rắn đuôi chuông bò tới đây liền chui xuống sàn nhà. Vì vậy, 3 người đàn ông đã quyết định nâng sàn nhà lên và phát hiện hàng chục con rắn cực độc đang ẩn nấp ở đấy.

Chúng tôi vô cùng hoảng sợ. Rất, rất kinh ngạc. Ngay khi nhấc căn nhà nhỏ lên, chúng tôi đã đặt xuống ngay vì có rất nhiều rắn ở đó“, anh Bobby chia sẻ.

Đống rắn bò lúc nhúc dưới sàn nhà.

Anh Matt đã quay lại đoạn video trên khi họ nâng căn nhà lên lần thứ 2. Lúc này, những người đàn ông nhận thấy những con rắn di chuyển khá chậm do nhiệt độ ở đây khá mát mẻ. “Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không gặp nguy hiểm gì nhiều nếu không đứng quá gần. Vì vậy, sau đó chúng tôi đã có thể đứng quan sát được 'đống rắn' này“, anh Bobby nói.

Đoạn video được vợ của Bobby, cô Jessica đăng lên Facebook. “Hãy nhìn những gì Bobby vừa tìm thấy ở trang trại của chúng tôi“, Jessica viết trên mạng.

Sau đó, 3 người đàn ông đã di dời đống rắn bằng gậy dài và thùng rác, rồi mang chúng đi xa để đảm bảo an toàn cho đàn gia súc. Ba người đàn ông đếm được 36 con rắn nhưng cũng có người khẳng định có thể lên tới 50 con.

Rắn đuôi chuông hay rắn chuông hay rắn rung chuông là loài bản địa châu Mỹ, từ phía nam Canada đến miền trung Argentina. Hầu hết những con rắn đuôi chuông đều rất độc. Lượng nọc độc của chúng có thể nhanh chóng làm tê liệt hệ thần kinh của các con mồi như chuột, chim và một số loại động vật nhỏ khác, sau đó khiến cho tim của nạn nhân ngừng đập chỉ một vài phút sau khi bị cắn.

Khi con người bị cắn bởi rắn đuôi chuông, chất độc từ răng nanh của chúng sẽ ngấm vào vết thương, vào máu, làm phá vỡ các tế bào thành mạch và gây ra hiện tượng chảy máu bên trong rất nguy hiểm. Trong một số trường hợp, vết cắn của rắn đuôi chuông có thể dẫn tới tử vong.

BÀI VIẾT

Phương An