Thế Giới

Nam nhân viên dùng dao đâm sếp suýt chết, lý do phía sau khiến ai cũng bàng hoàng

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Sau khi bị sếp dọa sẽ báo cảnh sát và có nguy cơ bị đuổi việc, nam nhân viên đã dùng dao đâm liên tiếp vào cổ sếp trong cơn nóng giận.

Một quản lý nhà hàng đã bị một nam nhân viên dùng dao đâm suýt chết vào ngày 25/8 vừa qua tại làng Pluit, phía bắc Jakarta, Indonesia. Vụ việc xảy ra sau khi người quản lý nhà hàng Asela Rumapea (36 tuổi) báo cáo với cấp trên rằng cô bị nam nhân viên Dawamil Hidayat (22 tuổi) đánh đập.

Dawamil Hidayat, kẻ dùng dao đâm sếp suýt chết.

Cô Asela và anh Dawamil tiếp đó đã xảy ra tranh cãi sau khi nam nhân viên này biết được quản lý của mình có ý định báo với chính quyền về hành động bạo lực của anh ta. Điều này đồng nghĩa với việc Dawamil chắc chắn sẽ bị đuổi việc nếu chuyện đến tai cảnh sát.

Sau đó, cô Asela đã rời đi để lấy lại bình tĩnh và trở lại nói chuyện với Dawamil lần nữa nhưng nam nhân viên này lại không muốn trò chuyện với cô. Do không kiềm chế được lửa giận trong người, Dawamil đã vào bếp lấy một con dao gọt hoa quả và lao đến đâm liên tục vào cổ cô Asela.

Hiện trường vụ việc.

Trong cơn hoảng loạn, nạn nhân đã chạy ra khỏi nhà hàng để tìm sự giúp đỡ của những người xung quanh khiến cả trung tâm thương mại trở nên hỗn loạn. Một người dùng Twitter đã dùng điện thoại quay lại hiện trường. Đoạn video cho thấy nạn nhân với vết thương trên cổ đang nằm sóng soài trên sàn nhà trong vũng máu và được 3 người đàn ông nâng đầu lên.

Dawamil sau đó bị cảnh sát bắt giữ và hắn ta đã thừa nhận tội ác của mình. Về phần Asela, tuy bị chảy máu nghiêm trọng nhưng cô may mắn giữ được mạng sống sau khi được cấp cứu tại bệnh viện.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN