Mang một tấn tiền xu để tậu ô tô sang, người đàn ông khiến cả cửa hàng 'choáng toàn tập'

Ngọc BíchĐăng lúc

Sau hơn 10 tiếng miệt mài, 11 nhân viên ngân hàng, cùng 1 máy đếm tiền mới có thể kiểm kê hết 150.000 đồng xu, nặng tới hơn 900 kg. 

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc khiến đại lý xe tại thị trấn Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu “choáng toàn tập” khi chở một xe tải tiền xu để mua chiếc BMW sang chảnh trị giá 480.000 nhân dân tệ (1,6 tỷ VND).

Xe tải tiền xu mà người đàn ông dùng để mua ô tô sáng.

Hiện chưa rõ danh tính người đàn ông trên. Theo Oddity Central, ông là một tài xế xe buýt và đã cố gắng tích lũy tiền xu trong suốt nhiều năm qua. Không giống những người khác, ông không đổi số tiền xu đó sang tiền giấy, mà cố gắng tích trữ trong nhà, hy vọng một ngày nào đó có thể sử dụng chúng để thực hiện giấc mơ.

Sau khi phát hiện ước mơ thực sự là có được một chiếc BMW sang trọng, người đàn ông này quyết định nhờ bạn bè, dành ra 4 ngày liền để đếm hết số tiền xu trong nhà, sau đó chất chúng lên xe tải và đến đại lý xe hơi.

Các nhân viên đại lý rất vui mừng khi biết người đàn ông có ý định mua xe sang. Tuy nhiên, sau khi biết được phương thức thanh toán khá đặc biệt, nét mặt họ nhanh chóng chuyển sắc. Tận mắt chứng tiền xe tiền tải tiền xu có 1-0-2, đại lý ô tô này quyết định nhờ cậy đến sự giúp đỡ của ngân hàng.

Sau hơn 10 tiếng miệt mài, 11 nhân viên ngân hàng, cùng 1 máy đếm tiền mới có thể kiểm kê hết 150.000 đồng xu, nặng tới hơn 900 kg.

Trước đó, vào năm 2017, một nhân viên ngân hàng tại Đức cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi dành ra 6 tháng để đếm hết 1,2 triệu đồng tiền xu.

BÀI VIẾT

Ngọc Bích

TIN TÀI TRỢ