Kỳ cục: Ăn đồ ăn ngay trong bồn tiểu để chứng minh nhà vệ sinh sạch

Phương AnĐăng lúc

Không chỉ các nhân viên trong công ty mà ngay cả phó tổng giám đốc cũng ăn đồ ăn trong bồn tiểu dành cho nam để chứng minh nhà vệ sinh của họ là sạch sẽ.

Video: Nữ nhân viên ăn đồ ăn trong bồn tiểu để chứng minh nhà vệ sinh sạch sẽ

Mới đây, cộng đồng mạng đang sục sôi về một đoạn video ghi cảnh các nhân viên đang ăn đồ ăn đặt trong bồn tiểu nam để chứng minh nhà vệ sinh của họ là sạch sẽ. Theo đó, đoạn video này được quay tại công ty Tenfu Group, một công ty chuyên về các sản phẩm trà bánh, tại quận Chương Phố, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Đoạn đầu video là cảnh phó tổng giám đốc đổ một đĩa bánh mochi vào trong bồn tiểu nam. Sau đó, cô còn dùng 2 tay để trộn đều những chiếc bánh xung quanh bồn tiểu. Tiếp đến, cô lấy một chiếc bánh lên và trước khi đưa bánh vào miệng, cô nói: “Nhìn này, tôi đã ăn kiểu này hơn 20 lần rồi. Bây giờ hãy để tôi là người thử đầu tiên“.

Sau màn thể hiện của nữ phó tổng giám đốc, các nhân viên cũng lần lượt bước lên, lấy chiếc bánh và ăn chúng một cách ngon lành. Các nhân viên cũng đặt một chiếc bàn ăn ngay bên trong nhà vệ sinh và chia sẻ bữa ăn cùng nhau.

Phó tổng giám đốc ăn bánh lấy ra từ bồn tiểu.

Giải thích về hành động này, nữ phó giám đốc nói rằng đây là một phần trong chương trình đào tạo của công ty. “Chúng tôi yêu cầu các nhân viên giám sát dọn dẹp nhà vệ sinh như một phần trong  chương trình đào tạo của công ty. Chúng tôi đã thực hiện chương trình tập huấn này trong suốt 25 năm qua“, nữ phó giám đốc nói.

Một nhân viên làm việc tại công ty 25 năm chia sẻ: “Nơi để đi tiểu rất sạch sẽ, các bạn hoàn toàn có thể ăn đồ ăn để ở đó. Tôi thường cọ rửa nhà vệ sinh cho đến khi nó không còn mùi hôi nữa. Nếu bạn vô tình làm rơi đồ ăn vào bồn tiểu, bạn hoàn toàn có thể nhặt nó lên và ăn“.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều cho hành động này thật mất vệ sinh và đáng kinh tởm. Một người bình luận: “Điều này thật kinh khủng. Họ đang nghĩ cái gì vậy?“. Một người khác lên tiếng: “Sạch không có nghĩa là không có vi khuẩn. Nơi để đi tiểu giải vẫn ẩn chứa vô vàn vi khuẩn và vi trùng gây hại“.

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Nextshark