Thế Giới

Khuyên hành khách không chen lấn, nhân viên sân bay bị tát thẳng mặt

Trang Vũ
Chia sẻ

Sáng 25/7, một vụ ẩu đả đã nổ ra giữa nữ hành khách thiếu kiên nhẫn và nữ nhân viên sân bay ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Hậu quả là nữ nhân viên này đã bị hành khách tát đến hai lần.

Video: Nữ nhân viên sân bay bị hành khách tát hai cái trước sự chứng kiến của nhiều người. (Nguồn: Pear Video).

Sáng 25/7, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn phim về một sự cố xảy ra tại sân bay ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Một hành khách do mất kiên nhẫn nên đã chen lấn hàng, xảy ra xô xát với một nữ nhân viên và thậm chí còn tát cô này hai lần.

Đoạn phim được tải trên trang Pear Video cho thấy một người phụ nữ trung niên đang tranh cãi gay gắt với một nhân viên sân bay. Một nhân viên bảo vệ đã can thiệp để cố trấn an nữ hành khách, khiến cô này liên tục hét lên: “Anh đang làm gì vậy?”. Suốt thời gian xảy ra tranh chấp, người phụ nữ liên tục nắm lấy tay của cô con gái nhỏ.

Vài giây sau, cuộc đấu khẩu trở thành vụ xô xát khi nữ hành khách này đột nhiên tát vào mặt nữ nhân viên sân bay. Nhân viên bảo vệ đã ngay lập tức cố gắng tách hai người ra. Tuy nhiên, sự việc dần leo thang khi nữ nhân viên này sau đó đã đi theo bà mẹ này với ý định “trả miếng” . Nhưng điều bất ngờ là, người phụ nữ này lại bất ngờ xoay lại, tát vào mặt nhân viên này lần hai.

Hình ảnh bà mẹ giơ tay tát nhân viên sân bay (ảnh cắt từ clip).

Theo The Paper, người phụ nữ đã cố gắng chen lên khi một hành khách trước mặt cô mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục lên máy bay. Sau khi nhân viên ngăn cô ta không được chen hàng, một cuộc cãi vã xảy ra dẫn đến hậu quả là nhân viên này bị nhận hai cái tát.

Cảnh sát sau đó mở một cuộc điều tra và nữ hành khách này đã bị giam 7 ngày. Trong khi đó, nhân viên sân bay được đưa đến bệnh viện.

Sau khi video sự việc lan truyền trên Weibo, cư dân mạng Trung Quốc đã lên án nữ hành khách, yêu cầu nên đưa cô này vào danh sách đen cấm lên máy bay như một sự trừng phạt.

Chia sẻ

Bài viết

Trang Vũ

BÌNH LUẬN