Thế Giới

Đứng chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa, cặp đôi phải trả giá đắt

Theo stheadline.com
Chia sẻ

Mặc dù người lái tàu đã bấm còi cảnh báo nhưng cặp đôi vẫn phớt lờ, tiếp tục đứng trên đường ray tàu hỏa để chụp ảnh và cuối cùng cả hai đã bị đoàn tàu hất văng ra xa.

Video: Cặp đôi bị thương vì đứng chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa

Sự việc xảy ra vào ngày 29/7 tại Hưng Ninh, Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, 3 nam nữ thanh niên đã trèo lên đường ray tàu hỏa với mong muốn quay lại khoảnh khắc con tàu đi qua phía sau lưng.

Đoạn video cho thấy, một cặp nam nữ đang ôm nhau đứng chờ giây phút con tàu đi qua, trong khi người bạn còn lại đứng quay video. Khi thấy đôi nam nữ đứng ở khu vực nguy hiểm, tài xế lái tàu đã bấm còi cảnh báo và phanh gấp nhưng cả 3 vẫn phớt lờ và tiếp tục đứng chụp ảnh.

Và rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, đoàn tàu đã đi qua với vận tốc khổng lồ và hất văng nam nữ thanh niên xuống phía dưới. Những tưởng hai người đã thiệt mạng sau tai nạn đó nhưng may mắn thay, cô gái chỉ bị thương ở phần đầu và chân, trong khi nam thanh niên bị thương ở phần lưng.

Cặp đôi bị đoàn tàu hất văng khi đứng trên đường ray.

Sau khi cảnh sát tới hiện trường, cặp đôi đã được đưa tới bệnh viện điều trị. Theo quy định Luật đường sắt, việc đứng trên đường ray tàu hỏa là bất hợp pháp. Hành vi này không chỉ vi phạm nghiêm trọng luật pháp mà còn tăng nguy cơ rủi ro về tai nạn giao thông đường sắt. Do đó, 3 nam nữ thanh niên bị phạt cảnh cáo 200 tệ (hơn 670 nghìn đồng).

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chê trách hành động của 3 nam nữ thanh niên trên. Một số người bình luận: “Có lớn mà không có khôn. Đứa trẻ 3 tuổi còn biết đứng gần tàu hỏa là nguy hiểm”, “Ấu trĩ hết sức, may mà chưa nguy hiểm tới tính mạng“, “Vì một bức ảnh mà đánh đổi cả mạng sống, có đáng không?“,…

Chia sẻ

Theo

stheadline.com

BÌNH LUẬN