Đứng chờ tàu điện ngầm, ông lão 91 tuổi bị đẩy xuống đường ray

Phương AnĐăng lúc

"Khi đang đi dọc theo bục chờ, tôi thấy có người dùng cả 2 tay đẩy mình xuống đường ray. Tôi cảm thấy như mình bị đẩy bay lên trên, đáp xuống đường ray và đập đầu vào đó", nạn nhân kể lại.

Video: Cựu lãnh đạo 91 tuổi bị đẩy xuống đường ray

Đoạn video trên cho thấy Sir Robert Malpas 91 tuổi, cựu lãnh đạo của Eurotunnel đang đứng ở sân ga Marble Arch, London, Anh thì bất ngờ bị một người đàn ông đẩy bằng cả hai tay xuống đường ray.

Khi ông Sir Robert đang nằm dài trên đường ray, ông được một một nhân viên khách sạn Riyad El Hussani đang đứng gần đó nhanh chóng nhảy xuống sân ga cứu trước khi chuyến tàu đến khoảng một phút. Sau vụ tấn công, ông bị gãy xương chậu bên trái và phải khâu 12 mũi cho một vết thương ở đầu.

Cận cảnh người đàn ông bị đẩy xuống đường ray.

Ông Sir Robert nói: “Khi đang đi dọc theo bục chờ, tôi thấy có người dùng cả 2 tay đẩy mình xuống đường ray. Tôi cảm thấy như mình bị đẩy bay lên trên, đáp xuống đường ray và đập đầu vào đường ray“.

Sau vụ va chạm, cảnh sát cũng đã bắt giữ nghi phạm Paul Crossley, 46 tuổi, bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt từ năm 17 tuổi. Khai báo với cảnh sát, Paul nói: “Tôi biết tôi đã sai. Tối qua tôi đã không ngủ đủ giấc“.

Cảnh sát cho biết, vào tháng 4 năm nay, Paul cũng cố gắng đẩy một thanh niên xuống đường ray. Do đó, tòa án kết án Paul phạm tội âm mưu giết hai người.

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ