Vòng quanh Thế giới

Đẳng cấp đầu bếp Ý - Xây được những 'công trường xây dựng’ trên chiếc… bánh ngọt

Vân Ngọc
Chia sẻ

Bạn có nỡ ăn những chiếc bánh đặc biệt này không?

Với những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực, vẻ đẹp của món ăn có vị trí quan trọng chẳng kém gì hương vị. Hình thức bắt mắt, thu hút cũng là một điểm cộng khiến bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn. Cũng vì thế mà việc trang trí món ăn sao cho lôi cuốn cũng là điều khiến các đầu bếp phải không ngừng đầu tư và đổi mới.

Cuốc, xẻng, cần cẩu được tận dụng hết công suất để tạo ra chiếc bánh ngọt đặc biệt này.

Cuộc đào tẩu ngoạn mục ra khỏi vương quốc ngọt ngào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một chiếc xe bồn chở socola ngoài đời thực?

Với đầu bếp Matteo Stucchi đến từ Monza (Italia), việc làm bánh không chỉ là công việc, mà còn là đam mê. Anh có thẻ dành cả ngày trời trong bếp để cho ra đời những chiếc bánh ngọt có hình dáng đặc biệt, hoặc được trang trí cầu kỳ, mang lại hứng thú, niềm vui cho thực khách. Và ngoài phong cách dễ thương, ngọt ngào thường thấy, Matteo còn khiến nhiều người á ố khi biến những chiếc bánh ngọt của mình thành một công trường xây dựng mini.

Vậy là thêm một quý ông dâu tây đã được ra đời.

Vòng quay ngọt ngào nhất hệ mặt trời chính là đây.

Nhiều thực khách cho biết họ không thể cầm lòng trước những tác phẩm ngọt ngào của Matteo Stucchi. Nửa muốn nếm thử, nửa lại muốn chiêm ngưỡng mãi những “công trình” này. Còn bạn? Bạn có nỡ cắn một miếng vào giữa công trường này không?

Phải đập thêm bao nhiêu “đá” mới hoàn thành được “công trình” này?

Một lễ cưới ngọt ngào cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cây cầu không dành cho những người hảo ngọt.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất