Thực hiện thử thách 100 ngày không gội đầu, cô gái khiến cư dân mạng sốc nặng

Phương AnĐăng lúc

Sau khi gội hết nửa chai dầu gội đầu, mái tóc của cô gái vẫn chưa thấy bọt và chậu nước thì đục ngầu khiến nhiều người phát khiếp.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về thử thách 100 ngày không gội đầu của một cô gái. Đối với người bình thường, vài ngày không gội đầu đã cảm thấy ngứa ngáy, bết dính, khó chịu vậy cô gái này đã phải chịu đựng như thế nào khi 100 ngày không gội đầu?

Ngày đầu tiên bắt đầu thử thách, mái tóc đen bóng và sạch sẽ.

Tới ngày thứ 100, mái tóc trở nên bết dính, đầy gàu.

Thử thách khiến người xem kinh hãi hơn so với tưởng tượng. Sau 100 ngày không gội đầu, mái tóc của cô gái bết dính lại với nhau, trên đầu có xuất hiện nhiều vảy gàu trắng tinh. Tuy nhiên, hình ảnh đáng sợ nhất là lúc cô gái gội đầu.

Cô gái gội đầu tới lần thứ 3 mà vẫn chưa lên bọt, chậu nước thì đục ngầu khiến người xem phát khiếp. Cô gái đã tốn tới nửa chai dầu gội đầu sau thử thách này.

Cô gái gội nửa hết chai dầu gội đầu mà vẫn chưa thấy bọt.

Chậu nước gội đầu đục ngầu khiến nhiều người phát khiếp.

Mái tóc sau khi gội sạch sẽ, chắc cô gái phải thấy cái đầu nhẹ đi được mấy cân ấy nhỉ?

Phía dưới đoạn video, một số cư dân mạng bình luận: “Mau nhìn quả đầu bết dính kia đi, chấy còn chết chẳng sống nổi“, “Kiếm được chút tiền mà tàn nhẫn với bản thân quá, tiền này tiêu không nổi“, “Thật kinh tởm, vài ngày không gội đầu đã khó chịu mà cô ta để 100 ngày mới gội đầu. Không biết cô ta đã sống như thế nào trong 100 ngày đấy nhỉ?“, “Chắc cô gái kia đã đóng cửa ở trong nhà suốt quãng thời gian đó, chứ ai dám vác quả đầu kia ra đường“,….

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Weibo

TIN TÀI TRỢ