Bị bạn trai đày đọa như địa ngục vì không còn trinh tiết, nữ sinh uất ức tự tử

Thanh VânĐăng lúc

Không chịu nổi áp lực đến từ gã bạn trai khốn nạn chỉ muốn hành hạ mình cả về thể xác lẫn tinh thần, nữ sinh viên mang theo vết sẹo trong tim mà tự vẫn.

Mạng xã hội Trung Quốc lại một phen nhốn nháo sau cái chết thương tâm của một nữ sinh năm cuối khoa Luật thuộc trường Đại học Bắc Kinh danh giá. Hơn một năm trước, Bao Li đem lòng yêu Mou Linhan mà chẳng hề biết mình đã trao trái tim cho một kẻ đốn mạt. Từ khi chính thức ngỏ lời, Mou luôn mang chuyện Bao không còn là trinh nữ trước khi đến với nhau để đay nghiến cô gái trẻ, khiến cô áp lực và tự ti đến đỉnh điểm, phải hành xử phụ thuộc vào tâm trạng của hắn.

Bao Li bị dồn đến đường cùng chỉ vì nỗi ám ảnh điên dại của bạn trai.

Gã bạn trai đê tiện ép Bao xăm dòng chữ “Tôi là con chó của Mou Linhan” lên người, gọi hắn là “chủ nhân” trước mặt người khác, thậm chí phải chụp ảnh khỏa thân và giao cho hắn làm “tín vật” để hắn rêu rao trên mạng nếu cô dám nói lời chia tay. Chưa dừng lại ở đó, tên đàn ông đồi bại còn khiến nữ sinh 22 tuổi mang thai ngoài ý muốn rồi ép cô từ bỏ đứa bé, tiếp đến là phẫu thuật triệt sản!

Sau khi dìm “bạn gái” xuống tầng cuối cùng của địa ngục, hắn còn tàn nhẫn đâm cô thêm một dao với câu nói: “Cô đã đánh mất thứ quý giá nhất của mình”. Chịu đựng tra tấn suốt thời gian dài khiến tinh thần của Bao nhanh chóng suy sụp, rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Từ tháng 6, cô gái trẻ đã bắt đầu rạch cổ tay để tìm cảm giác giải thoát. Đến ngày 9/10, Bao quyết tâm tự tử bằng cách uống thuốc quá liều. Khi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ cũng đành lắc đầu vì cô đã chết não từ trước.

Tin nhắn của hai người và tài khoản Weibo của Bao Li.

Trong tin nhắn tuyệt mệnh gửi Mou, Bao viết: “Khi mới gặp anh, em vốn nghĩ mình là ngôi sao sáng chói, ngờ đâu chỉ là mẩu rác vụn bên đường không đáng một đồng… Là em có lỗi với anh”. Câu chuyện đẫm nước mắt và cái chết thương tâm của Bao đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ tột cùng với Mou, thi nhau mắng hắn là đồ khốn.

Ngày 12/12, Mou rốt cuộc cũng đáp lại lời chỉ trích cuồn cuộn ập đến không dứt từ cư dân mạng: “Đúng là tôi có trách nhiệm nhất định đối với cái chết của Bao, thân là bạn trai nhưng tôi không quan tâm cô ấy đúng mực, khiến cô ấy nghĩ quẩn đến bước này. Tôi có một phần lầm lỗi”. Song, hắn cương quyết phủ nhận mình đã hành hung bạn gái cả về thể xác lẫn tinh thần, đồng thời cho biết cảnh sát đã khép lại vụ án sau khi lấy lời khai.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

Shanghaiist

TIN TÀI TRỢ