saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Mẹ mải nghịch điện thoại, con gái lao ra lan can tầng 4 và giây phút giải cứu thót tim

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Khi đang mải buôn điện thoại, con gái của người phụ nữ bất ngờ với tay ra ngoài rồi mất thăng bằng và té ngã, suýt cắm đầu rơi xuống đất.

Video: Bé gái ngã lan can tầng 4 ngay trước mặt mẹ

Sự việc xảy ra vào ngày 19/6 tại tòa nhà Laureles Colonial thuộc thành phố Medellín, Colombia. Đoạn video cho thấy một người phụ nữ dẫn theo con gái lên công ty ở tầng 4 và sau khi bước ra khỏi thang máy, người mẹ vẫn tiếp tục buôn điện thoại với ai đó, thỉnh thoảng mới liếc mắt trông con.

Thậm chí, khi con gái tiến tới khu vực lan can, người phụ nữ vẫn chỉ liếc mắt nhìn qua mà không kéo bé lại gần mình hay lên tiếng nhắc nhở con. Sau đó, đứa trẻ với tay ra ngoài rồi mất thăng bằng và té ngã, suýt cắm đầu rơi xuống đất.

Khoảnh khắc bé gái ngã xuống từ lan can tầng 4.

May mắn thay, người mẹ đã kịp thời nhìn thấy. Theo phản xạ, người mẹ liền nhào tới, nắm lấy chân con gái. Đoạn video cũng cho thấy, một người đưa thư đang chạy xuống cầu thang, có lẽ là để cố gắng bắt đứa trẻ phòng khi người mẹ bị tuột tay khiến bé rơi xuống. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, đứa trẻ đã may mắn sống sót.

Vụ việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một số phê phán người mẹ chỉ mải lo buôn điện thoại mà không hề để ý tới đứa trẻ, trong khi số khác lại chỉ trích ban quản lý tòa nhà về việc xây dựng lan can không an toàn. Tuy nhiên, một số khác cũng khen ngợi hành động nhanh trí của người mẹ.

Một số người bình luận: “Đúng là thời buổi công nghệ cắm mặt vào điện thoại, không biết vì nó mà bao nhiêu vụ việc thương tâm đã xảy ra“, “May là người mẹ còn kịp bắt đứa trẻ, nếu không cô ta sẽ phải hối hận cả đời“, “Tại sao lan can lại không có hàng rào sắt hay tấm kính che chắn gì cả, tòa nhà có biết như vậy sẽ nguy hiểm thế nào không?“,….

Chia sẻ

Bài viết

Phương An