Bám cứng chiếc túi không cho tên cướp đắc thủ, cô gái phải chịu hậu quả kinh hoàng

Thanh VânĐăng lúc

Tức giận vì người phụ nữ sống chết giữ chặt túi xách, tên cướp hung hăng lôi xềnh xệch cả người lẫn túi theo chiếc xe máy của hắn.

Sau khi được tài khoản @izskyline đăng tải trên Twitter, đoạn clip ghi lại màn cướp giật táo tợn xảy ra trên đường phố Dataran Merdeka, Kuala Lumpur (Malaysia) đã thu hút hơn 1.300 lượt retweet và xuất hiện trên nhiều tài khoản truyền thông xã hội nổi danh khác ở nước này. Trong clip, người phụ nữ đáng thương đã bị kẻ giật túi xách kéo lê theo xe đến mấy mét trên đường.

Tên cướp bỏ chạy thì bị cô gái túm lại.

Hắn bèn tiếp tục kéo cô trên đường… 

Và cứ giữ nguyên như thế suốt đoạn đường dài mấy mét.

Tên cướp mặc áo sơ mi đen - hồng đã tàn nhẫn phóng xe như bay trên đường cái để buộc nạn nhân phải buông tay khỏi chiếc túi xách. Không cam lòng bị mất đi thứ quan trọng, cô gái liều chết giữ chặt lấy chiếc túi để rồi phải chịu nỗi đau khi thân thể cọ xát xuống mặt đường thô ráp.

Tên cướp không chịu nổi sự đeo bám quyết liệt của cô gái.

Hắn liên tục đá vào người nạn nhân để buộc cô buông tay, nhưng vẫn thất bại.

Nhận ra mình gặp phải dân “nặng vía”, gã đàn ông đốn mạt bắt đầu tung cước vào người cô gái, hết đá rồi đến giẫm đạp hòng ép cô buông tay. Thế nhưng, hắn đã đánh giá quá thấp sự cố chấp của cô đối với chiếc túi. Chán nản vì nạn nhân mãi không chịu thả tay ra, lại lo sợ cứ dây dưa tiếp thì sẽ bị tóm lên đồn, tên cướp đành rồ ga phóng đi mất. Lúc này, cô gái đáng thương mới có thời gian bình ổn hơi thở và từ từ gượng dậy nhờ người qua đường giúp đỡ.

Cô gái cố gắng đứng dậy sau khi tên cướp đã bỏ đi.

Toàn cảnh vụ cướp giật kinh hoàng.

Nhờ sự kiên trì và dũng cảm mà nạn nhân đã bảo vệ được chiếc túi xách của mình. Đổi lại, khắp người cô tràn đầy thương tích, phần do bị xây xát trong lúc lê trên đường cái, phần bị tên cướp giẫm đạp. Tuy rất đáng thương, song hành vi “liều mạng” của cô gái này không khỏi khiến người ta rùng mình khi nghĩ đến hậu quả mà cô phải gánh chịu.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

World Of Buzz

TIN TÀI TRỢ