Sáng 5/5, đám cưới của Diệp Lâm Anh cùng ông xã thiếu gia Đức Phạm đã chính thức được tổ chức với màn rước dâu bằng siêu xe 7 tỉ do chính chú rể lái. Sau khi rước dâu, tối 5/5, Diệp Lâm Anh và chú rể tiếp tục tổ chức lễ cưới ở khách sạn hạng sang tại TPHCM. Đây cũng là nơi diễn ra tiệc chiêu đãi khách của cô dâu chú rể.
Thực đơn tiệc cưới của Diệp Lâm Anh rất sang trọng với những nguyên liệu đắt đỏ gồm 2 món khai vị, 5 món chính, 1 món tráng miệng.
Món khai vị gồm:
- Gan ngỗng áp chảo với ốt trái cây hảo hạng và bánh mì mứt hành hương quế
- Súp hải sản hoàng kim
Món chính:
- Gà uyên ương chiên giòn và xào hạt điều
- Bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa
- Cá tuyết hấp tàu xì
- Bò nướng với sốt BBQ đặc biệt và salad hỗn hợp
- Cơm chiên hải sản kiểu Thái
Món tráng miệng:
- Bánh kem nướng với trái cây kiểu Mỹ
Trước đó, cũng có nhiều thực đơn cỗ cưới của các sao Việt được tiết lộ, người sang trọng, kẻ giản dị, bình dân đến bất ngờ.