Bột bánh Cookie đang trở thành hiện tượng sau khi một cửa hàng cà phê ở New York có tên “DO” đưa ra phục vụ món bột này.
Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức món ăn tuyệt vời này mà không cần phải “xách vali” đến New York, chúng tôi sẽ giúp bạn! Để làm cho món bột ngọt ngào hơn, chúng tôi đã cho vào bột cookie đầy đủ các thành phần của bánh Oreo. Với một công thức đơn giản, không có lý do gì để không thực hiện nó ngay bây giờ!
Lưu ý:
Để đảm bảo công thức này an toàn , nên mua bột đã qua xử lý nhiệt hoặc dùng lò vi sóng cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 160° F(71°C).
THÀNH PHẦN
1 chén bơ để ở nhiệt độ phòng
1 chén đường
1/2 muỗng vani
1/2 chén sữa
1/2 muỗng cà phê muối
1/2 chén bột
16 bánh cookie 2 lớp vị chocolate
1/2 chén vụn chocolate trắng
HƯỚNG DẪN
Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bơ, đường, vani cho đến khi mềm
Bước 2: Thêm sữa, muối và bột vào ( thêm từ từ mỗi nửa chén bột cho đến khi một mềm mịn)
Bước 3: Cho 10 miếng bánh quy Oreo vào một túi nhỏ, nghiền nát chỗ bánh đó và đặt qua một bên
Bước 4: Cắt làm tư 6 miếng bánh Oreo còn, để qua một bên
Bước 5: Nhẹ nhàng trộn hỗn hợp Oreo nghiền, Oreo đã cắt 4 phần và vụn chocolate trắng vào bột đã trộn cho đến khi chúng quyện đều vào nhau. Thưởng thức ngay thôi!