Mới đây, đầu bếp gốc Việt, Willie Nguyễn cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi món bánh mì tại nhà hàng Duck Duck Goose Eat của mình đã lọt vào danh sách "100 món ăn biểu tượng của Auckland"' năm 2021.
Theo đó, chị Yessika Lim, vợ của anh Willie Nguyễn và đồng thời cũng là đầu bếp của nhà hàng cho biết mình đã phải thử nghiệm hơn 50 công thức khác nhau để cho ra món bánh mỳ "ngon đến hoàn hảo" đang được phục vụ tại Duck Duck Goose Eat.
Xem thêm: Việt Nam có 5 đặc sản ẩm thực được 2 tổ chức thế giới xác lập kỷ lục
Chia sẻ về tin vui này, nam đầu bếp cho biết: "Vợ tôi không phải người Việt Nam nhưng cô ấy đã cố gắng rất nhiều và luôn tìm hiểu các công thức nấu món Việt. Cô ấy không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn".
Ngoài ra, theo anh Willie Nguyễn, việc món bánh mì của nhà hàng không chỉ ngon mà còn được chọn là "biểu tượng ẩm thực của Auckland" là sự công nhận vô giá cho những nỗ lực và quyết tâm của vợ mình.
Được biết, món bánh mì Việt tại Duck Duck Goose Eat sử dụng loại bánh mì vỏ mỏng, giòn cùng phần ruột thơm mềm. Nhân bánh đa dạng từ thịt lợn nướng cho tới thịt gà lá chanh ăn kèm các loại dưa góp muối và rau mùi sẽ đem tới cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
Không chỉ món bánh mì mà nhà hàng Duck Duck Goose Eat cũng xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách những quán ăn được mong đợi nhất ở Auckland trong ấn phẩm Auckland Unlimited phát hành ngày 26/11 vừa qua.
Thị trưởng thành phố này, ông Phil Goff cho biết, từ nhận định của gần 1.000 chuyên gia, nhà phê bình ẩm thực khác nhau "danh sách 100 món ăn biểu tượng như một sự tôn vinh nền ẩm thực của cả thế giới ở Auckland".
Xem thêm: Những món ăn sáng tốt cho sức khỏe, vừa ngon miệng lại no lâu