Với sự hướng dẫn của Shin Hyo Sub, đầu bếp nổi tiếng nhất trên các kênh dạy nấu ăn của Hàn Quốc hiện nay, các bạn trẻ đã tự tay thực hiện món rau cuốn truyền thống.
Lễ hội K-Food 2015 lần này là cơ hội để các sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam, giới thiệu những đặc tính ưu việt của thực phẩm Hàn Quốc, kết hợp giao lưu văn hóa Hàn và ẩm thực Hàn, thúc đẩy sự phát triển của làn sóng Hàn lưu (Hallyu).
Bắt đầu hoạt động từ 12h trưa, các gian hàng trưng sản phẩm giới thiệu đến khách hàng, và được thưởng thức miễn phí ẩm thực Hàn Quốc tại chỗ.
Bên cạnh đó, một góc nhỏ trưng bày những bộ bản gốc đĩa phim truyền hình Hàn Quốc với các “oppa” yêu thích của giới trẻ.
Ngày 13/9 sẽ có chương trình thi nấu ăn Hàn Việt, các trò chơi truyền thống Hàn Quốc cùng gian hàng ẩm thực đang chờ bạn đến khám phá.