Tối 23/10, tiệc cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội. Không gian lễ cưới được phủ kín hoa tươi, đồng thời lực lượng an ninh cũng được tăng cường, chỉ những ai có thiệp cưới mới được vào bên trong khu vực hôn lễ.
Bên cạnh nhan sắc của cô dâu chú rể, một trong những điều quan trọng không kém trong lễ cưới của sao Việt là thực đơn chiêu đãi khách mời cũng được chú ý.
Cụ thể trong lễ cưới Đỗ Mỹ Linh và ông xã, các khách mời sẽ được cặp đôi chiêu đãi toàn sơn hào hải vị. Theo đó món đầu tiên sẽ là Xúp tổ yến, thịt cua bể; Xa lát tổng hợp trộn dầu giấm balsamic; Tôm hùm Nha Trang bỏ lò phô mai comte; Hải sâm hầm gân nai; Cá hồi Na-Uy áp chảo xốt chanh leo; Thăn bò Fuji áp chảo xốt tiêu đen - bánh mì Pháp; Cơm chiên ngũ sắc; Bông cải xanh xào nấm lục ngọc, xốt bào ngư; Chè dưỡng nhan tuyết yến.
Có thể thấy Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang đã chiêu đãi khách mời một buổi tiệc thượng hạng, kết hợp món ăn Á - Đông với phương Tây, vừa tạo cảm giác thân thuộc nhưng vẫn không kém phần sang trọng, xứng danh lễ cưới của một trong những nàng Hậu đẹp nhất nhì làng giải trí Việt.
Trước đó vào trưa cùng ngày, Đỗ Vinh Quang và gia đình đã tổ chức lễ đón dâu. Buổi lễ đón dâu chỉ có sự tham dự của một số người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể, cùng họ hàng hai bên chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Bên cạnh đó, gia đình Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đều bố trí thêm vệ sĩ cầm ô che chắn để hạn chế hình ảnh riêng tư bị lọt ra bên ngoài.
Được biết Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nền nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa. Chính vì thế, cũng như buổi lễ ăn hỏi hôm 17/10, lễ rước dâu diễn ra gọn gàng và ấm cúng, theo đúng nghi lễ truyền thống, mang đậm văn hóa Hà Nội.
Đỗ Vinh Quang và bà xã thực hiện các nghi lễ truyền thống: mời trà, lễ gia tiên…, nhận lời chúc phúc từ họ hàng cùng những người thân thiết.