Kiểu cách làm bánh, lối decor và phủ kem này là lối làm bánh đặc trưng của một nhà hàng bánh và brunch nổi tiếng trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những điểm hẹn yêu thích của giới trẻ Sài Gòn trong thời gian gần đây.
Giá bánh trong ảnh có giá 180k đồng. Bạn có thể chọn một trong các vị khác nhau.
Theo chủ nhà hàng, cụm từ “Bake” và “Brunch” mang ý nghĩa độc đáo. Đây là nơi mà có thể dùng bánh ngọt, ăn bữa brunch (bữa sáng muộn trong văn hóa phương Tây). Ngoài ra, brunch cũng là một bữa ăn thư thả, không bắt buộc, phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, thư giãn của nhà hàng.
Quầy bánh ngọt là nơi được yêu thích nhất của nhà hàng. Trong đó, món bánh của Hiền Hồ là món bánh chiffon. Đây là món tráng miệng được thực khách yêu thích nhất tại nhà hàng. Bánh chiffon có độ ngọt vừa phải, có bốn lựa chọn về mùi vị. Đó là caramel muối, chocolate, earl grey và vanilla. Các món tráng miệng cũng mang tông màu pastel.
Cách trình bày bánh đẹp mắt giúp nữ ca sĩ và "anh họ" có bức ảnh check-in dễ thương. Thế nhưng, theo nhiều netizen, cặp đôi dường như không chụp ảnh tại nhà hàng mà chụp trong nhà riêng của nữ ca sĩ.