Trong ngày Tết hầu như ở bất kỳ gia đình nào cũng xuất hiện mâm mứt, kẹo... trong số đó, mứt dừa là món được khá nhiều người yêu thích bởi độ ngon, thơm mà lại dễ làm.
Trong những năm gần đây, nhiều gái đảm đã tranh thủ thể hiện tài năng của mình vào những dịp cận Tết bằng cách trổ tài làm mứt dừa. Cô nàng dưới đây cũng thế, Tuy nhiên thành phẩm sau cùng lại bị nhận định là "sai sai".
Ban đầu khi sên với đường, dừa lên màu cũng đẹp lắm, nhưng không hiểu vì sao... càng làm nó lại càng biến thành một màu đen đen.
Theo lý giải của những người làm mứt dừa chuyên nghiệp, cô gái này có lẽ đã để lửa quá to, biến luôn món mứt dừa của mình thành món... dừa caramel, màu không chỉ đậm mà còn bị đắng, thôi thì cứ nhớ, làm mứt thì hãy để lửa riu riu nhé mọi người.