Nguyên liệu:
1 bông súp lơ vừa, cắt nhỏ thành từng miếng vừa miệng
70 gram bột mì
120 ml nước
1 muỗng cà phê bột tỏi
1/2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bơ thực vật
Tương ớt hoặc món sốt chấm yêu thích của bạn
Cách thực hiện:
1. Bật lò nướng và chờ lò nóng tới 230 độ C. Cho bột mì, bột tỏi, muối vào hòa tan với nước trong một chiếc tô. Khuấy đều cho đến khi bột mịn.
2. Cho súp lơ vào hỗn hợp bột, trở đều để bột áo được hết phần súp lơ. Sau đó cho súp lơ lên khay, nướng trong vòng 7 phút. Lấy khay ra, trở súp lơ sang mặt còn lại và nướng thêm khoảng 7 phút nữa.
3. Trong khi chờ đợi, đun chảy bơ và pha vào món sốt yêu thích của bạn. Khi súp lơ nướng xong, lấy ra khỏi lò và nhẹ nhàng phết hỗn hợp nước sốt lên. Cho súp lơ trở lại trên khay và nướng thêm 25 phút nữa cho giòn. Nhớ để nguội trước khi ăn nhé!