Mới đây, Tăng Nhật Tuệ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt boygroup Zero 9 và MV Pom của nhóm. Trong vai trò mới, nam nhạc sĩ Em là bà nội của anh đã “dốc bầu tâm sự” trước truyền thông những khó khăn để có thể thành lập 1 nhóm nhạc vào thời điểm này. Cụ thể anh cho biết: “Những ngày đầu mình rất hay buồn vì nghĩ bản thân không đủ độ nổi tiếng để các em của mình được chú ý. Tăng Nhật Tuệ không quan hệ trong giới nghệ sĩ nhiều. Chỉ anh em chơi với nhau nhiều năm rồi thì mới gọi là thân thực sự. Bởi thế nói thật, khi Ali Hoàng Dương nhận lời sẽ đến trong buổi này thì mình cảm động đến rơi nước mắt“.

Tăng Nhật Tuệ hào hứng ngày debut nhóm nhạc “gà cưng”. Tăng Nhật Tuệ hào hứng ngày debut nhóm nhạc “gà cưng”.
Zero 9 hiện tại gồm 7 thành viên và sẽ hoàn thiện đội hình 9 người trong thời gian tới. Zero 9 hiện tại gồm 7 thành viên và sẽ hoàn thiện đội hình 9 người trong thời gian tới.
Ali Hoàng Dương “sang chảnh” xuất hiện trong sự kiện. Ali Hoàng Dương “sang chảnh” xuất hiện trong sự kiện.
Quán quân Giọng hát Việt cũng đang là 1 trong những “nam thần” Vpop được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong 2018. Quán quân Giọng hát Việt cũng đang là 1 trong những “nam thần” Vpop được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong 2018.

Clip: Tăng Nhật Tuệ xúc động khi Ali đến mừng trò cưng debut.

Clip: Ali Hoàng Dương không thể ngồi yên xem Zero 9 trình diễn.

MV Pom

Pom được xem là lời chào đầu đầy năng lượng của nhóm khi thể hiện hình tượng riêng biệt từng thành viên. Bên cạnh đó cũng khoe khả năng hát, đọc rap và vũ đạo từ cả 7 anh chàng sau gần 2 năm luyện tập khắt khe với cường độ cao.

Các thành viên Zero 9 có độ tuổi từ 18 đến 24. Các thành viên Zero 9 có độ tuổi từ 18 đến 24.
Nhóm cho biết luôn định hướng hình ảnh giống với NCT 127 nhiều tuy nhiên luôn bị đánh đồng với BTS. Nhóm cho biết luôn định hướng hình ảnh giống với NCT 127 nhiều tuy nhiên luôn bị đánh đồng với BTS.

Zero 9: Chúng tôi theo đuổi concept của NCT 127 nhưng lại luôn bị đánh đồng với BTSZero 9: Chúng tôi theo đuổi concept của NCT 127 nhưng lại luôn bị đánh đồng với BTS

Clip: Zero 9 cho biết luôn định hướng hình ảnh giống với NCT 127 nhiều tuy nhiên luôn bị đánh đồng với BTS.

Hoàng Yến Chibi, Khả Như, Huỳnh Lập,… gửi lời chúc đến Tăng Nhật Tuệ và Zero 9.