Âm Nhạc

Yuna ITZY từng không quan tâm tới việc làm idol, muốn trở thành VĐV chuyên nghiệp

Theo Facebook
Chia sẻ

Saostar - Yuna cho biết, bản thân từng không quan tâm đến việc có trở thành thần tượng hay không vì lúc đó, cô là một vận động viên bóng sàn.

Trong chương trình Point Of Omniscient Interfere của đài MBC, Yeji và Yuna của ITZY đã xuất hiện với tư cách khách mời. Trong tập này,Yuna đã tiết lộ cách nữ thần tượng được JYP tuyển chọn khi cô theo chị gái của mình đến xem BTOB.

Cụ thể cô kể lại: "Chị gái của em là fan của tiền bối BTOB. Chị ấy muốn đi xem sân khấu cuối năm của nhóm và em đã đi cùng. Mẹ đã chở chai chị em đến sân vận động, em nhớ lúc đó có rất đông người. Rồi một người phụ nữ đến gần và hỏi số điện thoại của em. Chị ấy nói chị ấy đang việc ở JYP và muốn mời em đến tham gia thử giọng. Em đã cho chị ấy số điện thoại và đến buổi audition. JYP rất hài lòng và em đã được chọn. Vốn dĩ ban đầu em không hề quan tâm đến idol đâu. Hồi còn đi học em từng chơi floorball (bóng sàn)".

Trên mạng xã hội, netizen rất thích thú với tiết lộ từ Yuna. Nhiều khán giả còn nhận xét, với visual và body đỉnh như nữ ca sĩ mà không đi làm thần tượng là một điều uổng phí.

Trước đây, JYP Entertainment cũng từng nhiều lần lựa chọn được những thần tượng không xuất phát từ các cuộc thi như Mina, Tzuyu, Sana…

Yuna sinh năm 2003, bắt đầu gia nhâp nhóm ITZY từ năm 2019. Nữ idol 18 tuổi nắm giữ vị trí visual của nhóm bởi gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và thần thái sang chảnh. Trong nhóm Yuna là người nhỏ tuổi nhất nhưng có lượng fan riêng đông đảo.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN