Yoona liên tục che đậy khoảng hở gợi cảm. Vốn sở hữu vóc dáng gầy gò, những lần Yoona diện sexy đều khiến công chúng bất ngờ. Yoona liên tục che đậy khoảng hở gợi cảm. Vốn sở hữu vóc dáng gầy gò, những lần Yoona diện sexy đều khiến công chúng bất ngờ.
 Nữ ca sĩ thần tượng thu hút ống kính ngay khi bước xuống xe. Yoona diện bộ đầm đen cúp ngực gợi cảm, phối chân váy bất đối xứng. Kiều nữ SNSD trang điểm tươi tắn, làm nổi bật gương mặt trong sáng. Nữ ca sĩ thần tượng thu hút ống kính ngay khi bước xuống xe. Yoona diện bộ đầm đen cúp ngực gợi cảm, phối chân váy bất đối xứng. Kiều nữ SNSD trang điểm tươi tắn, làm nổi bật gương mặt trong sáng.

Yoona (SNSD) ngượng ngùng vì váy cúp ngực, thành viên KARA hớ hênh

 Vòng 1 quyến rũ của Yoona. Vòng 1 quyến rũ của Yoona.
 Một kiều nữ khác của Kpop là Heo Young Ji thuộc nhóm nhạc KARA đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong sự kiện. Một kiều nữ khác của Kpop là Heo Young Ji thuộc nhóm nhạc KARA đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong sự kiện.
 Trong một phút bất cẩn khi cúi người, Yong Ji vô tình hớ hênh vì quên không khép chân khéo léo. Trong một phút bất cẩn khi cúi người, Yong Ji vô tình hớ hênh vì quên không khép chân khéo léo.
 A Pink thiếu vắng 2 thành viên. A Pink thiếu vắng 2 thành viên.
 Nhóm EXID đến dự với vẻ tươi tắn, chỉ riêng thành viên nổi bật nhất - Hani lại hiếm khi nở nụ cười. Nhóm EXID đến dự với vẻ tươi tắn, chỉ riêng thành viên nổi bật nhất - Hani lại hiếm khi nở nụ cười.
 Tân binh Gfriend diện gam màu trắng đại diện cho phong cách ngây thơ mà nhóm hướng đến. Tân binh Gfriend diện gam màu trắng đại diện cho phong cách ngây thơ mà nhóm hướng đến.
 Về phía các nhóm nam, đáng chú ý là iKON - tân binh hot nhất 2015 đến từ công ty giải trí YG. Về phía các nhóm nam, đáng chú ý là iKON - tân binh hot nhất 2015 đến từ công ty giải trí YG.
 Monster X lịch lãm với đồng phục suit. Monster X lịch lãm với đồng phục suit.
 Red Velvet - chủ nhân của giải quan trọng Album của năm. Red Velvet - chủ nhân của giải quan trọng Album của năm.