Âm Nhạc

YooA (Oh My Girl) lên tiếng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người cho rằng, YooA có nhan sắc xinh đẹp như hiện tại là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

YooA là một trong những thành viên "hút fan" nhất Oh My Girl khi sở hữu dáng người nhỏ nhắn, gương mặt xinh tựa búp bê cùng khả năng nhảy điêu luyện. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, YooA luôn được cư dân mạng khen ngợi vì có đôi mắt hai mí to, tròn, vóc dáng thanh mảnh cùng vòng eo nhỏ, đồng thời tỉ lệ cơ thể vô cùng đẹp so với chiều cao "khiêm tốn" 1m6.

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, tỉ lệ cơ thể cân đối của YooA vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ ra rằng hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ khác xa so với quá khứ. Cụ thể, YooA từng có môi khá mỏng, đồng thời mắt cũng không phải hai mí rõ như bây giờ. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng cô nàng đã đụng dao kéo vào mắt, môi và mong YooA "biết điểm dừng", tránh việc phẫu thuật quá đà.

Hình ảnh trước debut của YooA.

Mới đây, YooA đã tổ chức một buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ của mình. Trong đó, nữ thần tượng có nhắc đến những lo lắng về ngoại hình của mình và giải thích những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

"Là một thần tượng, chúng tôi luôn được chú ý. Có rất nhiều lời khen ngợi nhưng cũng có một số bình luận khá tổn thương. Vì vậy, tôi thực sự ý thức về tình trạng sưng mặt của mình. Mỗi lần tôi bị như thế, rất nhanh chóng có nhiều bình luận cáo buộc tôi phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng hạn như tiêm filler và phẫu thuật mí mắt. Tôi cố gắng hết sức để kiểm soát tình trạng sưng phù của cơ thể, nhưng vẫn có xu hướng giữ nước trong cơ thể khi mệt mỏi do thiếu tuần hoàn".

YooA cho biết, việc ngủ gật trong xe chỉ khoảng 20 phút cũng đủ khiến mặt mình sưng húp, trong khi thậm chí cô nàng không ăn gì nhiều. Nữ thần tượng biết rõ rằng nhiều người sẽ nói "YooA trông có vẻ khác lạ" mỗi khi thấy cô xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt sưng húp. "Tôi thực sự không thích những lời buộc tội như vậy nên từ đó đến nay tôi rất chú ý đến việc tích nước trong cơ thể". YooA cũng tâm sự, mỗi khi có người nhận xét là "YooA có giảm cân không" thì thực tế, cơ thể cô nàng chỉ không còn bị tích nước nữa thôi.

Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân không hề phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều người đồn thổi.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN