Âm Nhạc

Rò rỉ poster BlackPink cho dự án comeback mới toanh trong tháng 11, YG lập tức lên tiếng

Thụy Hân
Chia sẻ

Tấm poster này của BlackPink nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Thời gian qua, các thành viên BlackPink đa phần đã có nhiều hoạt động cá nhân ở đa dạng các lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang đến diễn xuất. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất mong chờ một sản phẩm mang cộp mác cả nhóm. Và gần đây một poster về dự án mới của BlackPink đang được lan truyền mạnh mẽ khiến YG phải vội vàng lên tiếng. 

YG vội vàng lên tiếng về poster BlackPink cho dự án comeback mới.

Cụ thể, YG vội vàng lên tiếng về poster BlackPink cho dự án comeback mới đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan. Tấm poster đang được chia sẻ có tiêu đề là READY FOR LOVE cùng tên nhóm BlackPink, thời gian được ấn định sản phẩm này là 26/11/2021. Trên poster còn có logo YG y hệt như một poster chính thức. 

BlackPink 
Tấm poster đang được chia sẻ rần rần.

Poster nhận được sự quan tâm và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dòng tweet về bức ảnh nhận được hơn 2000 lượt retweet và hơn 120.000 lượt like trên Twitter. Và đứng trước phản ứng đầy bùng nổ này, phía YG cũng đã phải lên tiếng giải thích về tấm poster dự án mới của BlackPink. 

Phía YG phủ nhận thông tin về tấm poster dự án mới được cho là của BlackPink. Công ty cho biết: "Đúng là dự án mới của BlackPink đang được chuẩn bị, nhưng thời gian vẫn chưa được quyết định. Nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội ngày hôm nay không phải là poster chính thức của YG Entertainment, vì vậy chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ không bị nhầm lẫn". Trong khi đó, fan vẫn đang rất mong chờ một màn comeback nhóm mới toanh từ BlackPink.

YG đã lên tiếng phủ nhận về poster này.
Fan đang mong chờ màn comeback từ BlackPink.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN