Âm Nhạc

Ăn Trung Thu quá kĩ, YG chạy deadline không kịp xuất xưởng video trình diễn Money của Lisa

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - YG tiếp tục có một màn trễ deadline và lần này là sản phẩm của Lisa (BlackPink).

Thời gian qua, Lisa (BlackPink) đã khuấy đảo đường đua Kpop khi chính thức debut solo với LALISA. Bên cạnh ca khúc chủ đề, một ca khúc khác trong album của Lisa cũng được chú ý không kém chính là Money. Tuy nhiên mới đây, fan được một phen "dở khóc dở cười" khi YG lùi ngày phát hành video trình diễn Money của Lisa vì không kịp deadline. 

YG lùi ngày phát hành video trình diễn Money của Lisa.

Cụ thể, theo thông báo mới đây, YG lùi ngày phát hành video trình diễn Money của Lisa lại so với thông tin ban đầu. Lẽ ra, video Money của Lisa sẽ được phát hành ngày 22/9, tuy nhiên, phía công ty đã dời lại 1 ngày là 23/9 thì sản phẩm này mới được lên sóng. 

Thông báo ngày cũ.
Poster thông báo mới.

Lí do được phía công ty YG đưa ra chính là do nghỉ lễ Chuseok (Trung Thu) nên việc chỉnh sửa video bị ảnh hưởng. YG Ent cho biết: "Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ các fan về quá trình để cải thiện chất lượng video trình diễn Money đã lâu hơn dự kiến ​​do kỳ nghỉ lễ Chuseok. Một lần nữa xin cảm ơn những khán giả lẫn fan đã giành tình cảm cho sản phẩm solo LALISA của Lisa".

Lí do được đưa ra là vì YG không kịp chỉnh sửa video do nghỉ lễ Chuseok.

Thông báo này từ YG như một pha "tấu hài" đối với người hâm mộ. Một số fan cho rằng YG hơi cẩu thả khi lẽ ra nên chuẩn bị mọi thứ kĩ lưỡng từ trước chứ không phải đợi đến nay mới chỉnh sửa làm trì hoãn sản phẩm của Lisa.

Một số fan không mấy hài lòng với lí do này từ YG.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lisa! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN