Thực hư chuyện Jisoo (BlackPink) tiếp tục bị đối xử bất công, 'bay màu' khỏi mục diễn viên trên trang web YG Entertainment?

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Vụ việc Jisoo bị xóa khỏi trang web tại mục diễn viên của YG đã khiến cư dân mạng một lần nữa xôn xao.

MV Kill This Love của BlackPink.

Vừa qua, người hâm mộ BlackPink đã không khỏi bất bình khi đã gần 1 năm hơn kể từ Kill This Love mà nhóm vẫn chưa hề rục rịch có sản phẩm comeback. Đã không ít lần fan bày tỏ sự phẫn nộ với YG Ent nhưng đáp lại cũng chỉ là sự im lặng hoặc trì hoãn tái xuất của BlackPink. Sự việc còn chưa lắng xuống, cư dân mạng lại thêm một lần nữa “dậy sóng” khi phát hiện YG Ent đã xóa tên Jisoo (BlackPink) ra khỏi mục diễn viên trên trang web công ty.

YG Ent đã xóa tên Jisoo (BlackPink) ra khỏi mục diễn viên trên trang web công ty khiến Knet xôn xao.

Theo đó, vào ngày 12/4, người hâm mộ lẫn Knet đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện YG Ent đã xóa tên Jisoo (BlackPink) ra khỏi mục diễn viên trên trang web chính thức của công ty. YG Entertainment có một nhánh nhỏ mang tên YG Stage chuyên đào tạo và quản lí mảng diễn viên. Trước đó, thành viên Jisoo của nhóm BlackPink cũng đã được thêm tên trong danh sách diễn viên của YG Stage. Và với hành động xóa tên không một lí do này của YG, các Blink (fandom BlackPink) tiếp tục bày tỏ sự bất bình với công ty. Vốn dĩ trước đây, YG đã không ít lần vướng phải tranh cãi chèn ép, đối xử bất công với Jisoo. Giờ thêm vụ việc này càng khiến Knet nghi ngờ cũng như lo lắng cho tình trạng của Jisoo khi tiếp tục hoạt động tại YG.

Sự xuất hiện ban đầu của Jisoo trong hạng mục diễn viên của YG.

Giờ thì không thấy nữa.

Tuy nhiên, đối với việc YG Ent đã xóa tên Jisoo (BlackPink) ra khỏi mục diễn viên cũng đã nhận một số phản ứng khác. Một bộ phận fan và cư dân mạng cho rằng có lẽ YG Ent chỉ muốn Jisoo tập trung vào việc ca hát, tạm thời không định hướng diễn xuất vì không muốn cô nàng bị áp lực lịch trình. Một số người còn phát hiện ra không chỉ mỗi Jisoo mà còn có một số idol khác ít hoặc chưa từng tham gia diễn xuất cũng bị biến mất khỏi mục diễn viên của YG như Chanwoo (iKON), Suhyun (AKMU), Jinwoo (WINNER),… Đứng trước sự việc xôn xao hiện tại, phía YG Entertainment vẫn giữ im lặng và chưa có phản hồi cho hành động này của mình.

Một số Knet phát hiện Jisoo không phải idol duy nhất bị xóa.

YG hiện vẫn giữ im lặng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những diễn biến mới về sự việc!

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần

TIN TÀI TRỢ