Vào ngày 29/6, sau khoảng thời gian làm K-pop fan khó chịu vì chờ đợi, YG Entertainment đã chính thức xác nhận girlgroup mới chỉ có 4 thành viên và mang tên là Black Pink. Cộng đồng fan YG và fan K-pop nói chung đều rất ngạc nhiên về điều này vì trước đây, dự kiến của nhà YG cho biết nhóm nữ mới sẽ có tận 9 thành viên và có tên là Pink Punk. Thậm chí cách đây 1 tuần họ còn khẳng định girlgroup mới sẽ nhiều hơn 4 thành viên.

Thế hệ tiếp theo của 2NE1 chính thức mang tên: Black Pink. Thế hệ tiếp theo của 2NE1 chính thức mang tên: Black Pink.

Đại diện nhà YG cũng đã tiết lộ cái tên Black Pink có nghĩa là sự phủ nhận của định nghĩa truyền thống về màu hồng. Màu hồng thông thường được sử dụng như một màu sắc tượng trưng cho sự đáng yêu và xinh đẹp. Nhưng Black Pink lại mang một nghĩa hoàn toàn khác: “xinh đẹp không phải là tất cả”. Nó biểu trưng rằng họ là nhóm nhạc không chỉ xinh đẹp mà còn có tài năng.

Đội hình hoàn hảo của Black Pink. Đội hình hoàn hảo của Black Pink.

Ngoài ra, những thông tin bên lề khác cũng được tiết lộ như bài hát của Black Pink đã được sáng tác từ cách đây 2 năm bởi người viết nên các bản hit đình đám cho 2NE1 là Teddy. Bài hát này lẫn album debut đang đi tới giai đoạn sắp hoàn thành và chờ ngày chính thức được ra mắt.

Hình ảnh đội hình 4 của tân binh nhà YG. Hình ảnh đội hình 4 của tân binh nhà YG.

YG chốt girlgroup mới với 4 thành viên: 2NE1 sẽ trôi về đâu?

Bộ hình xinh đẹp và quyến rũ của các cô gái được cộng đồng fan chia sẻ mạnh mẽ. Bộ hình xinh đẹp và quyến rũ của các cô gái được cộng đồng fan chia sẻ mạnh mẽ.

Vì dừng lại ở đội hình bốn người, có cùng một nhà sản xuất, được đào tạo trong cùng một lò với 2NE1. Các cô gái đã được các cư dân mạng đưa lên bàn cân so sánh với đàn chị. Có ý kiến cho rằng Black Pink sẽ thành công, nhưng cũng có nhiều bình luận khẳng định họ không thể vượt qua cái bóng lớn của 2NE1.

Dưới đây là những bình luận về girlgroup mới nhà YG trên các trang báo và mạng xã hội:

Cái nhóm có đứa du côn hay đi bắt nạt người khác

- Tên Black Pink nghe cứ bừa bựa

- Tui thấy là giống như tát vào mặt 2NE1 vậy đó, coi kìa họ còn sử dụng font chữ của 2NE1 trước đây đấy!

- Họ có tuổi trẻ, xinh đẹp, . . 2NE1 sẽ trôi về đâu đây?

- 4 thành viên cũng được nhưng mà khi nhắc đến girlgroup của YG là mị chỉ liên tưởng đến 2NE1 thôi. 

- Có vẻ hợp lý hơn nhóm có cả chục người rồi mỗi người trong một bài hát được 3 giây? 

- Phong cách đặt tên của YG đang có vấn đề gì à?