Chiều 15/6, cộng đồng fan của “làn sóng Hallyu” bấn loạn trước sự trở lại từ BlackPink. Vâng! không còn là những lời hứa xa xôi từ “bố Yang”, girlgroup nhà YG trở lại hoành tráng cùng MV DDU-DU DDU-DU. Đã tai, đã mắt là những gì có thể nói về sản phẩm từ 4 nàng út từ ông lớn của BIG3 này. Thậm chí, không quá khi nói DDU-DU DDU-DU là 1 trong những “bom tấn” hot nhất hè 2018 của Kpop.

MV DDU-DU DDU-DU cán mốc 60 triệu view chỉ sau 82 giờ phát hành.

Sự trở lại của BlackPink khiến cho mùa hè của Kpop năm nay nóng hơn bao giờ hết. Sự trở lại của BlackPink khiến cho mùa hè của Kpop năm nay nóng hơn bao giờ hết.

Chính sự thành công của lần comeback này của BlackPink khiến cư dân mạng càng tỏ ra khó chịu vì các cô gái đã bị công ty chủ quản cho “ngủ đông” quá lâu. Cụ thể, 4 cô nàng đã phải chờ gần 1 năm kể từ AS IF IT'S YOUR LAST để có thể tái xuất. Sự việc khiến YG trở thành “tâm điểm” nhận phẫn nộ từ netizen. Nhiều ý kiến cho rằng công ty này quá lười khi bắt nghệ sĩ “im hơi lặng tiếng” quá lâu. Nhiều ý kiến còn cho rằng lý do vì cả công ty đang dựa vào nhà sản xuất nhạc duy nhất Teddy. Phải chăng đã đến lên YG nên tìm thêm nhân vật sáng tác mới cho “gà nhà”?

YG bỏ bê BlackPink, netizen xôn xao: Công ty nên có thêm nhạc sĩ, sao cứ mãi dựa vào Teddy vậy?

Phản ứng của cư dân mạng trước sự việc này:

- Lee Hi cũng đang bị lơ đẹp kìa.

- YG cũng từng làm vậy với BigBang mà.

- BlackPink như vậy là còn được đối xử dễ dãi rồi. YG chuyên kiểu giấu đi hết những người tài ấy nhỉ?

- BlackPink nên tìm cho mình một sắc âm nhạc riêng, bởi vốn dĩ nhan sắc và tài năng của họ vượt trội hơn hắn 2NE1. Đâu cần phải giống tiền bối làm gì.

- Vì ông Yang là người làm kinh doanh chứ không phải nghệ sĩ.

- Đến BigBang tự biết nhạc còn phải chịu cảnh im hơi lặng tiếng. BlackPink không có Teddy sáng tác thì chẳng có cơ hội comeback.

- Vấn đề chốt vẫn là YG cần thêm nhạc sĩ. Gì mà chỉ dựa vào mỗi Teddy vậy?

- Ra mắt 2-3 năm rồi mà mới có 10 bài nhạc. YG lười quá rồi.

- TWICE với BlackPink như 2 thái cực. Một bên thì “ăn để comeback”. Bên kia thì mãi mới chịu tái xuất một lần.

- Teddy tự tay làm hết mọi thứ. Không phủ nhận là tốc độ hơi chậm nhưng nhạc lần nào cũng ổn vô cùng.