Âm Nhạc

Album 'yesteryear' của Phùng Khánh Linh 'tẩu tán' 1000 bản sau 2 tuần phát hành

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phía ca sĩ Phùng Khánh Linh cũng đã đăng tải thông báo về việc đang tức tốc in thêm 1000 bản tiếp theo.

Mới đây, người hâm mộ của Phùng Khánh Linh đã vô cùng phấn khích trước thông tin album yesteryear – Đĩa nhạc đầu tay của cô nàng đã bán sạch sẽ 1000 bản vật lý sau đúng 2 tuần phát hành. Đây không chỉ là tin vui lớn dành cho e-kip của giọng ca Cô gái nhân ái mà còn là tín hiệu đáng mừng cho sự nở rộ của thị trường băng đĩa Việt cuối năm 2020. Phía ca sĩ Phùng Khánh Linh cũng đã đăng tải thông báo về việc đang tức tốc in thêm 1000 bản tiếp theo.

Trước thông tin về việc album đầu tay nhanh chóng tiêu thụ 1000 bản, Phùng Khánh Linh phấn khích: “Em dường như vỡ òa. Thành thật mà nói có những khoảnh khắc em lo lắng, thậm chí tới mức stress về câu hỏi làm sao để âm nhạc trong album này nhanh chóng tới được với người nghe. Thậm chí, lúc đầu em còn tính chỉ phát hành vài trăm đĩa làm kỷ niệm. Sau cùng em lấy mọi áp lực để dồn sức cho showcase. Ở đêm nhạc đó em đã biết khán giả thương em nhiều thế nào.

Hiện album đang được tái bản với phần quà rất đáng yêu như một sự trân quý khán giả đã quan tâm và yêu thương nhạc của em. Đây sẽ là động lực để em nỗ lực nhiều hơn, mang tới thật nhiều dự án tâm huyết gửi tới người hâm mộ” – Nữ ca sĩ bày tỏ.

yesteryear phát hành vào ngày 3/12. Vốn là album được Phùng Khánh Linh dồn toàn bộ tâm huyết, nên khâu thu âm, mix & master cũng ngốn không ít sức lực từ nữ ca sĩ và e-kip. Cụ thể, album được thu âm tại phòng thu lớn tại Việt Nam, bên cạnh đó, các ca khúc trong album đều được master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng từ nước ngoài.

Sau khi phát hành album cùng showcase hoành tráng tại TP HCM để quảng bá đĩa nhạc, nữ ca sĩ đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch quy mô cuối 2020 và đầu 2021 nhằm tiếp tục quảng bá album đầu tay của mình.

Xem thêm: Phùng Khánh Linh: 'Tôi từng rạch tay vì áp lực muốn bỏ nghề'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN