Sau thành công tại cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Maya vừa chính thức giới thiệu single mới có tựa đề Giấc ngủ của con. Đây là ca khúc do chính cô sáng tác để gửi tặng con gái đầu lòng - bé Bồ Câu. Bài hát ra đời trong một đêm Maya đi diễn về và thấy con gái đã ngủ say giấc với nét mặt rất đáng yêu.

Maya và con gái đầu lòng - bé Bồ Câu. Maya và con gái đầu lòng - bé Bồ Câu.

Ngày hôm đó, tâm trạng của tôi không tốt vì bộn bề những suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Đang trằn trọc không thể nào ngủ được, tôi bỗng dưng cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm, thanh thản hơn khi ôm con vào lòng và nhìn thấy nét mặt đáng yêu lúc say giấc của bé Bồ Câu. 

Ca khúc “Giấc ngủ của con” chính là bài hát tôi lưu lại những ca từ, giai điệu và cảm xúc chân thành nhất. Đây cũng là món quà đặc biệt mà tôi muốn gửi tặng con gái khi thấy bé Bồ Câu ngày càng khôn lớn, ngoan ngoãn.” - Maya chia sẻ.

Ca khúc Giấc ngủ của con - Maya

Giấc ngủ của con là ca khúc đầu tiên do chính Maya sáng tác tặng con gái. Giấc ngủ của con là ca khúc đầu tiên do chính Maya sáng tác tặng con gái.
Nữ ca sĩ đặt rất nhiều tình cảm, tâm tư vào ca khúc. Nữ ca sĩ đặt rất nhiều tình cảm, tâm tư vào ca khúc.

Trước đây, Maya từng tự sáng tác rất nhiều ca khúc mang những chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, vì chưa đủ tự tin vào tài lẻ của mình chính vì thế phải đến tận thời điểm hiện tại bà mẹ một con mới chính thức trình làng công chúng sản phẩm tự sáng tác đầu tiên.

Đây cũng là một trong những ca khúc nằm trong album mới I am not alone của Maya, sẽ được chính thức phát hành vào ngày 27/4. Đây cũng là một trong những ca khúc nằm trong album mới I am not alone của Maya, sẽ được chính thức phát hành vào ngày 27/4.
Vừa qua, Maya cũng quyết định quay trở lại với điện ảnh bằng vai diễn Thiên Kim trong dự án phim điện ảnh Sài Gòn, anh yêu em của đạo diễn Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng. Vừa qua, Maya cũng quyết định quay trở lại với điện ảnh bằng vai diễn Thiên Kim trong dự án phim điện ảnh Sài Gòn, anh yêu em của đạo diễn Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng.
Từng mặc định là diễn viên chuyên trị những vai phản diện nhưng với Sài Gòn, anh yêu em, Maya sẽ hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, sắc sảo, luôn sống và yêu hết mình. Từng mặc định là diễn viên chuyên trị những vai phản diện nhưng với Sài Gòn, anh yêu em, Maya sẽ hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, sắc sảo, luôn sống và yêu hết mình.
Với một năm bận rộn cùng nhiều dự án song song, Maya hi vọng sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân sẽ luôn được công chúng yêu thương, ghi nhận. Với một năm bận rộn cùng nhiều dự án song song, Maya hi vọng sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân sẽ luôn được công chúng yêu thương, ghi nhận.