Tối 15/1, dàn sao Việt đình đám như Thu Minh, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Suboi, MTV, MONSTAR… đã cùng nhau mang đến không khí xuân rộn ràng trong chương trình Đại nhạc hội ở sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội. Mặc dù thời tiết mùa đông khá lạnh buốt nhưng các nghệ sĩ vẫn “cháy” hết mình cùng những giai điệu sôi động.

Không hổ danh là “Nữ hoàng nhạc Dance”, Thu Minh đã khiến cả sân vận động như muốn nổ tung khi mang đến ca khúc Bay cùng vũ đạo nóng bỏng. Đặc biệt, “chị Đại” còn bất ngờ xuất hiện từ trên cao rồi từ từ được thiết bị di chuyển vòng quanh sân khấu vô cùng hấp dẫn. Nữ ca sĩ còn tiếp tục mang đến hai bài hát XinhJust love được phối mới lại khiến hàng chục nghìn khán giả đứng phía dưới không ngừng cổ vũ, hò reo và hô to tên Thu Minh.

Thu Minh vừa cất cao giọng hát vừa di chuyển trên cao… Thu Minh vừa cất cao giọng hát vừa di chuyển trên cao…
Hàng chục nghìn khán giả bất ngờ trước màn xuất hiện của “chị Đại”. Hàng chục nghìn khán giả bất ngờ trước màn xuất hiện của “chị Đại”.

Xuất hiện cùng dàn sao khủng, Thu Minh khiến hàng chục ngàn khán giả bùng cháy

Nữ ca sĩ mang đến những ca khúc sôi động như Bay, Xinh, Just love… Nữ ca sĩ mang đến những ca khúc sôi động như Bay, Xinh, Just love

 

Và không thể thiếu những màn vũ đạo nóng bỏng làm cả sân khấu như muốn nổ tung… Và không thể thiếu những màn vũ đạo nóng bỏng làm cả sân khấu như muốn nổ tung…
Trong chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với bản hit quen thuộc Hold Me Tonight. Trong chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với bản hit quen thuộc Hold Me Tonight.
HLV Giọng hát Việt Đông Nhi lại đầy quyến rũ với trang phục bạc lấp lánh. HLV Giọng hát Việt Đông Nhi lại đầy quyến rũ với trang phục bạc lấp lánh.

Xuất hiện cùng dàn sao khủng, Thu Minh khiến hàng chục ngàn khán giả bùng cháy

Sơn Tùng M-TP mang đến không khí Tết rộn ràng với liên khúc nhạc Xuân. Sơn Tùng M-TP mang đến không khí Tết rộn ràng với liên khúc nhạc Xuân.

Xuất hiện cùng dàn sao khủng, Thu Minh khiến hàng chục ngàn khán giả bùng cháy

Hoàng Thùy Linh sexy hết cỡ cùng ca khúc High. Hoàng Thùy Linh sexy hết cỡ cùng ca khúc High.
Phương Vy Phương Vy
Văn Mai Hương Văn Mai Hương
MONSTAR MONSTAR
Lệ Quyên Lệ Quyên
Nhóm MTV Nhóm MTV

Ảnh: Team mùa xuân