Âm Nhạc

Giữa ồn ào rút khỏi show diễn, xuất hiện clip sân khấu trình diễn nhạc Tết của Hồ Văn Cường

Thụy Hân
Chia sẻ

Giữa ồn ào rút tên khỏi show diễn, đoạn clip Hồ Văn Cường trình diễn nhạc Tết trở thành tâm điểm gây chú ý.

Thông tin Hồ Văn Cường rút tên khỏi một show diễn sau khi phía ban tổ chức dính "phốt" đã gây chú ý ít nhiều. Bên cạnh đó, phía FC Hồ Văn Cường cũng yêu cầu phía bên đơn vị tổ chức giải quyết sớm và gửi trả lại tiền vé mọi người đã đặt. Giữa lúc sự việc này còn chưa ngã ngũ, xuất hiện clip sân khấu trình diễn nhạc Tết của Hồ Văn Cường

Xuất hiện clip sân khấu trình diễn nhạc Tết của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, đoạn clip sân khấu trình diễn nhạc Tết của Hồ Văn Cường đang được cư dân mạng truyền tay nhau nhiệt tình. Trong clip Hồ Văn Cường diện trang phục áo dài và có vũ đoàn hỗ trợ. Nam ca sĩ mang đến ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca với giọng ca vẫn trầm ấm quen thuộc.

Hồ Văn Cường

Có thể thấy phần dàn dựng tiết mục này của Hồ Văn Cường cũng tương đối hoành tráng. Một số dân tình cho rằng đây rất có thể là tiết mục nam ca sĩ chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới kể từ khi được nam danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy giúp đỡ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, đoạn clip này của Hồ Văn Cường đã có từ lâu. Đây là một đoạn clip được cắt ra từ một màn trình diễn từ năm 2020. Đến thời điểm hiện tại phía Hồ Văn Cường chưa có động thái gì mới kể từ sau thông báo rút khỏi show kể trên. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN