Ali Hoàng Dương vừa chính thức tung ra sản phẩm trở lại của mình bằng bản ballad “lụi tim” Không giữ được em. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng thử sức với dòng nhạc buồn đầy sâu lắng, khác hẳn với một Ali vui tươi và ngập tràn năng lượng của những ca khúc trước. Chỉ sau vài ngày ra mắt, Không giữ được em hiện đang dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả khi đã có hơn 1 triệu lượt nghe trực tuyến.

Xuất hiện clip cover bản ballad của Ali Hoàng Dương nghe chỉ muốn tan nát cõi lòng

MV Không giữ được em

Mới đây, 2 cô nàng “chiến binh” của The Voice 2017 - P.M Band cũng gây chú ý khi tung clip cover cực mượt ca khúc này. Bằng chất giọng nội lực, đầy tình cảm cùng phần bè phối ăn ý, clip từ 2 cô gái khiến cho khán giả khi nghe ca khúc phiên bản Ali Hoàng Dương đã “nhói lòng” nay còn cảm thấy xót xa hơn.

MV Không giữ được anh - P.M Band cover

P.M Band là nhóm nhạc gồm 2 thành viên Đặng Ngọc Tuệ Phương và Nguyễn Thạc Giáng My bước ra từ cuộc thi The Voice 2017. P.M Band là nhóm nhạc gồm 2 thành viên Đặng Ngọc Tuệ Phương và Nguyễn Thạc Giáng My bước ra từ cuộc thi The Voice 2017.
Hai cô nàng ghi dấu ấn với những sản phẩm cover được đông đảo cư dân mạng yêu mến gần đây. Hai cô nàng ghi dấu ấn với những sản phẩm cover được đông đảo cư dân mạng yêu mến gần đây.
Chia sẻ về tên gọi của nhóm, Tuệ Phương và Giáng My cho biết đó hoàn toàn là sự kết hợp đơn giản chữ cái đầu tiên trong tên 2 thành viên ghép lại. Chia sẻ về tên gọi của nhóm, Tuệ Phương và Giáng My cho biết đó hoàn toàn là sự kết hợp đơn giản chữ cái đầu tiên trong tên 2 thành viên ghép lại.
Tuệ Phương Tuệ Phương
Giáng My Giáng My

MV cover Khóc thêm lần nữa của P.M Band hiện đã đạt con số gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.