Xuất hiện chớp nhoáng tại Hàn Quốc, nữ thần Nhật Bản đã 'tậu' hẳn 5 fansite cực xịn

Đình KhôiĐăng lúc

Không ai khác đó chính là cô nàng Miyawaki Sakura, thí sinh của chương trình Produce 48.

Ngày 11/4, dàn thí sinh Nhật Bản đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Produce 48 và trở về nước ngay sau đó. Theo như nhiều đánh giá, các cô gái đến từ AKB48, HKT48, NGT48,… đều có vị trí nhất định tại thị trường âm nhạc quê nhà. Đặc biệt những thí sinh như Kashiwaki Yuki, Matsui Jurina,… gây bất ngờ khi đồng ý tham gia show sống còn vì đã là nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản. Các fan Hàn dù liên tục lời ra tiếng vào về tài năng nhưng cũng không thể cưỡng lại sức hút đến từ những cô nàng ngoại quốc này. Bằng chứng là Miyawaki Sakura đã có cho mình 5 fansite “xịn xò” khi chỉ mới xuất hiện tại sân bay.

Cô gái này chỉ xuất hiện trước truyền thông 2 lần duy nhất, đó là lúc đáp sân bay Hàn Quốc và khi trở về Nhật Bản. Trong khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi, Sakura đã nhanh chóng cướp lấy trái tim của người hâm mộ.

Nét đẹp tỏa sáng của Sakura thu hút mọi ống kính phóng viên.

Miyawaki Sakura sinh năm 1998, hiện tại là một trong những thành viên cốt cán của AKB48 (thuộc team A) và HKT48 (thuộc team KIV). Năm 2011, cô ra mắt với tư cách một mẩu của HKT48, sau nhiều cố gắng, Sakura được chọn làm thành viên kiêm nhiệm của AKB48 vào năm 2014. Trong kì Senbatsu Election 2017 (cuộc bình chọn hằng năm dành cho các cô gái thuộc Group48 diễn ra hằng năm), cô xuất thần đạt được hạng 4, vị trí cao nhất của Sakura từ trước đến giờ. Những điều cơ bản đó chứng minh độ nổi tiếng của Sakura không phải dạng vừa đâu!

No.4 tại Senbatsu Election là cột mốc quan trọng cho sự nghiệp ca hát của Sakura.

Sân khấu solo của Sakura.

BÀI VIẾT

Đình Khôi

THEO

OneHallyu