Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi cô gái với tên gọi “Dongmakgol Girl” trong chương trình King Of Masked Singer có giọng hát quá giống với nhóm trưởng của EXID - Solji. Trước đây, Solji cũng từng đạt được vị trí quán quân mùa đầu tiên của chương trình này và ngay sau đó, cô cũng đã giành được chú ý hơn từ khán giả nhờ giọng hát quá khủng của mình.

Dongmakgol girl - I Can't.

Dongmakgol girl - Dream Lover.

Dongmakgol girl và Lady Vengeance.

Ngoài giọng hát và ngoại hình, những cử chỉ về cách để tay của cô gái này cũng được fan thấy giống với Solji hay làm. Được biết ngay sau khi chương trình được phát sóng, cụm từ “Solji” đã vươn lên đứng thứ 3 bảng xếp hạng hot trend trên Daum.

Cử chỉ về cách để tay của cô gái này cũng được fan thấy giống với Solji hay làm. Cử chỉ về cách để tay của cô gái này cũng được fan thấy giống với Solji hay làm.
Ngay sau khi chương trình được phát sóng, cụm từ “Solji” đã vươn lên đứng thứ 3 bảng xếp hạng hot trend trên Daum. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, cụm từ “Solji” đã vươn lên đứng thứ 3 bảng xếp hạng hot trend trên Daum.

Đã 18 tháng sau khi được chẩn đoán bị cường tuyến giáp, Solji vừa xác nhận hồi đầu tháng này rằng cô đã hồi phục hoàn toàn và sẽ sớm trở lại sân khấu âm nhạc. Một EXID hoàn hảo đang đến gần, hãy cùng chúc EXID sẽ thành công trong đợt comeback tới nhé!

Sản phẩm âm nhạc gần nhất của EXID - Lady.

Xôn xao Solji (EXID) bí mật tham gia King Of Masked Singer sau thời gian dưỡng bệnh? ảnh 2

Xôn xao Solji (EXID) bí mật tham gia King Of Masked Singer sau thời gian dưỡng bệnh? ảnh 3