Âm Nhạc

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình: Nguyên nhân khiến khán giả xót xa

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Lương Bích Hữu khiến ai cũng bất ngờ về sự cố mà nữ ca sĩ gặp phải.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình. Tưởng chừng đây là hình ảnh xuất hiện trong MV ca nhạc, tuy nhiên đây thực chất là hậu quả từ một sự cố cách đây khá lâu mà nữ ca sĩ đã trải qua.

Cụ thể, trong một chương trình truyền hình gần đây, Lương Bích Hữu đã tiết lộ về tai nạn cháy sân khấu khi đang ngồi sau cánh gà để chờ tới lượt mình biểu diễn. Do một diễn viên xiếc gặp sự cố nên cả sân khấu đã bị cháy lan, Lương Bích Hữu vì không chạy kịp nên đã bỏng nặng sau đó.

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình: Nguyên nhân khiến khán giả xót xa Ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết lúc đó ngọn lửa gần như nuốt trọn mình. Chính ba cô là người đã lấy áo dập lửa, đưa cô ra khỏi đám cháy. Cô cho biết, toàn bộ gương mặt, tóc tai cho đến tay chân của mình đều bị bỏng cấp độ 2. Lương Bích Hữu đã mất hơn một năm để điều trị, tạm dừng toàn bộ sự nghiệp.

"Trong thời gian đó, tôi rơi vào tuyệt vọng và bế tắc. Tôi hầu như không dám nghĩ đến chuyện đi hát lại cũng như gặp gỡ bạn bè. Tôi còn nhớ lúc đó mình chỉ được ăn cháo, ê buốt khắp người, thậm chí không được nằm cả máy lạnh. Mất ngủ sáng đêm", nữ ca sĩ nghẹn ngào kể lại.

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình: Nguyên nhân khiến khán giả xót xa Ảnh 2

Trước đó, Lương Bích Hữu cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về những trải nghiệm kinh hoàng khi chạy show. Cụ thể, ca sĩ cho biết: "Lúc đó đi xe ở đèo Hải Vân, Hữu nhớ lúc đó chưa có hầm nên đường đi ghê lắm. Hôm đó trời còn mưa nữa chứ. Lúc mà xe Hữu bọc cua trên đèo thì bị trượt quay mấy vòng, nửa xe rơi ra phía vực. Khi đó xe bảo vệ phía sau mới lao ra giữ lại cho không bị rơi, đưa mình sang xe khác để đến nơi biểu diễn. Mọi người còn lại thì xử lý cái xe bị tai nạn kia".

Khoảng thời gian đó, Lương Bích Hữu đã chịu những tổn thương nặng nề về thể chất và tinh thần. Thông tin cô gặp tai nạn hầu như không được chia sẻ trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, khiến ai nấy cũng tò mò về sự vắng mặt của cô suốt hơn một năm trời.

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình: Nguyên nhân khiến khán giả xót xa Ảnh 3

Lương Bích Hữu được biết đến là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với tuổi thơ hế hệ khán giả 8x, 9x qua các bản hit như: Cô gái Trung Hoa, Ây da ây da, Dằm trong tim,... Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tham gia các chương trình gameshow liên quan đến âm nhạc.

Xôn xao hình ảnh Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình: Nguyên nhân khiến khán giả xót xa Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN