Âm Nhạc

Xiumin (EXO) cập nhật tình hình sức khỏe sau nửa tháng điều trị COVID-19

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Xiumin đã chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình dạo gần đây.

Vào khoảng đầu tháng8, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với thông tin thành viên Xiumin nhóm EXO thông báo nhiễm COVID-19. Điều này đã không khiến do tình ngỡ ngàng và lo lắng cho tình hình của cô nàng. Và mới đây, Xiumin (EXO) đã cập nhật sức khỏe sau nửa tháng điều trị COVID-19.

Xiumin (EXO) đã cập nhật sức khỏe sau nửa tháng điều trị COVID-19.

Cụ thể, Xiumin (EXO) cập nhật sức khỏe sau nửa tháng điều trị COVID-19 trên nền tảng nhắn tin với người hâm mộ. Anh cả nhà EXO cho biết hiện tại mình đã khỏe mạnh trở lại và cũng không quên gửi lời xin lỗi đến các fan vì đã để họ lo lắng cho mình thời gian qua. 

Xiumin thông báo với fan sức khỏe mình đã rất tốt hiện tại.
Anh cũng xin lỗi vì để các fan lo lắng.

Xiumin đã đăng tải một hình ảnh selfie đính kèm có phần gầy hơn đôi chút nhưng thần sắc dường như cũng đã tốt lên. Xiumin cũng không quên đề cập về buổi nhạc kịch mà anh đang tham gia, hiện anh đang đi tập lại rất chăm chỉ và mong các fan không phải lo lắng nữa. 

Hình ảnh được Xiumin đăng tải.

Trước đó, người hâm mộ đã râm ran tin tức bố của một bạn fan ở cùng phòng trong bệnh viện với Xiumin cho biết anh chàng đã xuất viện. Trong suốt thời gian điều trị không có biểu hiện nặng và nam thần tượng cũng rất lễ phép, thân thiện. Thông tin này khiến người hâm mộ an tâm hơn rất nhiều. Các thành viên EXO còn lại cũng đã hoàn thành cách ly từ sớm và tất cả đều khỏe mạnh. 

Người hâm mộ đã râm ran tin tức bố của một bạn fan ở cùng phòng trong bệnh viện với Xiumin cho biết anh chàng đã xuất viện.
Các thành viên EXO còn lại cũng đã hết thời gian tự cách ly.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về EXO! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN