Âm Nhạc

'Xỉu lên xỉu xuống' với bộ ảnh mới của BTS: Ấn tượng nhất vẫn là nhan sắc của V

An Nhiên
Chia sẻ

Loạt hình ảnh mới của BTS phần nào chứng minh được khả năng "cân concept" của các thành viên.

Khi năm 2021 chuẩn bị kết thúc, các nhóm nhạc đã chuẩn bị sẵn sàng để fan "xỉu lên xỉu xuống" với bộ ảnh lịch chào đón năm mới cực hoành tráng. Mới đây, BTS video nhá hàng cho Season's Greetings 2022 với chủ đề "Star Turned Villain" - ngôi sao hóa thành kẻ phản diện". Bộ sản phẩm sẽ bao gồm lịch, DVD hậu trường, photobook, thẻ ảnh, sổ... hiện đang gây náo loạn cộng đồng fan bởi độ "sang - xịn - mịn".

Một số vật phẩm có trong BTS Season's Greetings 2022.

Theo phần nhá hàng, các thành viên BTS sẽ hóa thân thành những nhân vật phản diện khác nhau: RM là "nhà khoa học điên", Jin trở thành "hacker bóng đêm", Suga làm "nghệ sĩ piano vô danh", j-hope nhận vai "chiến lược gia thần bí", Jimin làm "mèo hoang", V trở thành "thầy chiêm tinh" và Jungkook làm "kẻ hành động". 

RM
Jin
Suga
j-hope
Jimin
V
Jungkook

Concept lần này nhận về nhiều sự khen ngợi bởi ý tưởng thú vị và tạo hình đầu tư, chi tiết. Từ bối cảnh, trang phục, phụ kiện cho tới thần thái, biểu cảm đều vô cùng mãn nhãn. Nhiều cư dân mạng còn cảm giác như đây là loạt ảnh được cắt ra từ một bộ phim kinh dị, hành động bởi độ "xịn xò" của BTS.

Trong đó, nhan sắc của các thành viên cùng được bàn tán nhiều. Đặc biệt, V nhận về nhiều lời khen nhất vì khiến cư dân mạng "đổ rạp" trước vẻ đẹp bí ẩn.

Ảnh nhóm cực ngầu của BTS.

Ngoài ra, một số hình ảnh khác của BTS trong bộ ảnh lịch cũng được tung lên mạng xã hội, mang phong cách rock khá độc đáo. Song song với đó, BTS cũng mang đến hơi hướng nhiệt đới - đem đến một sự tương phản đầy lí thú cho người hâm mộ.

RM
Jin
Suga
j-hope
Jimin
V
Jungkook

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN