Âm Nhạc

Be Kind chính thức 'xuất lò': Halsey chiếm trọn spotlight, Marshmello được ưu ái xuất hiện 'hẳn' 10 giây!

Tọa Khang
Chia sẻ

Khi nào thì Marshmello mới quyết định lộ diện bản thân trong các MV đây?

Có vẻ như đại tiệc âm nhạc tháng 7 ngày càng trở nên rộn ràng hơn với hàng loạt những tác phẩm mới ra mỗi ngày.

Mới gần đây, Be Kind - màn hợp tác được mong chờ nhất mùa hè năm nay giữa Halsey và Marshmello đã chính thức ra mắt và các fan đã không thể giữ bình tĩnh. MV với giai điệu bắt tai, vũ đạo "cực đỉnh" cùng hàng loạt những hình ảnh ngụ ý cho sự "cách ly - thoát ly" được lồng ghép một cách thông minh vào sản phẩm nhằm phản ánh cho thời điểm hoạn lạc tại Hoa Kỳ hiện tại đã khiến cho người xem không thể nào "mãn nhãn" hơn. Ca khúc sau khi ra mắt cũng đã thu hút khá nhiều sự hưởng ứng từ dân mạng khắp nơi: debut tại vị trí thứ 37 trên BXH Itunes quốc tế và đạt được hơn 2 triệu lượt xem chưa đầy một ngày ra mắt. Đây chắc chắn là một thành tích đáng kể dành cho màn hợp tác giữa Halsey và Marshmello! 

Từ những bức tường bê-tông lạnh lẽo Halsey đã quyết định "thoát ly" ra khỏi môi trường đang khiến mình bị "cách ly" và hóa thân thành một tiểu thư anime lộng lẫy.
Sản phẩm đã mang khá nhiều màu sắc cũng như sự đầu tư về mặt hình ảnh khiến cho khán giả không thể nào "mê mẩn" hơn.
Ngoài ra, Be Kind cũng đã được đầu tư khá nhiều về mặt vũ đạo.

Nhắc tới mặt hình ảnh, mặc dù Marshmello đã góp phần lớn trong việc tạo nên giai điệu cũng như sản xuất Be Kind nhưng anh chàng đã không hề xuất hiện trong sản phẩm. Nói đúng hơn, nam DJ đã xuất hiện được... 10 giây cuối của MV trong khi Halsey đã chiếm trọn spotlight của toàn sản phẩm. 

Không được chiêm ngưỡng nhan sắc của chàng DJ điển trai đã đành mà Marshmello còn "kiệm" khoảnh khắc xuất hiện trên sản phẩm của chính mình như vậy thì fan chắc chắn sẽ "tủi thân" lắm đây!

Mặc dù đã góp phần lớn trong việc sản xuất Be Kind nhưng Marshmello đã không hề "tha thiết" để xuất hiện trong MV. Nói đúng hơn, anh chàng chỉ xuất hiện trong 10 giây cuối của MV.
Các fan vốn dĩ rất hiếm được cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc của chàng DJ điển trai này bởi lẽ anh chàng thường xuyên đội một chiếc mặt nạ hình "kẹo dẻo".
Hy vọng trong các sản phẩm tương lai Marshmello sẽ lộ diện nhiều hơn.
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

Tin liên quan

BÌNH LUẬN