Âm Nhạc

Xem ngay MV 'Có ai...' từ Jun Phạm để thấy rằng cô đơn không hề đáng sợ!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Jun Phạm chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới đặc biệt dành tặng những ai đang chung thủy với cô đơn.

Sau tập vlog thứ 11 về ngày Tết Trung thu, series Nhà có một người của Jun Phạm sẽ tạm chia tay khán giả trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, vào thứ Năm tuần này, anh vẫn còn một món quà đặc biệt gửi tặng người hâm mộ: MV chính thức cho Có ai… - bài hát chủ đề từng khiến rất nhiều người tò mò từ những tập đầu tiên của series này.

Được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, Có ai… là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nhớ. Ra mắt vào đúng thời điểm Sài Gòn đang chuyển mình sang những ngày mưa bất tận, từng câu hát của Có ai… dường như đều chạm đến trái tim của những ai đang chung nỗi lòng “cô đơn”.

Quả không hổ danh là ca khúc chủ đề của chuỗi vlog dành riêng cho hội độc thân, bài hát Có ai… đã mô tả chính xác gần như tuyệt đối hai tâm trạng chính của những ai đang một mình bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu. 

Chắc chắn sẽ có lúc chúng ta chạnh lòng nghĩ đến viễn cảnh “Rất muốn có ai kề vai để cảm xúc thôi nhạt phai, nhưng mà sao chẳng thấy một ai?”, rồi than vãn rằng: “Thế gian bao người vậy mà cớ sao duyên xa vời, cứ đi đâu chẳng về nơi tôi?”. Đúng là thời tiết ẩm ương thế này mà thiếu người đan tay cùng về trên những nẻo đường thì cũng hơi tủi thân thật!

Song, Jun Phạm cũng không quên nói hộ tiếng lòng của những người “độc lập, tự lo, hạnh phúc” như chính bản thân anh. Thông qua bài hát Có ai…, anh chàng nhắn nhủ với những ai đang sợ việc quay trở lại tình trạng độc thân: “Nếu mai lỡ nơi em hết những phút êm đềm, hãy mạnh mẽ quay đi đừng tiếc nuối”, vì đôi khi buông tay mới là quyết định giúp chúng ta chạm tới được hạnh phúc.

MV Có ai… cũng chính là lời tạm biệt của Jun Phạm đối với khán giả khi anh sẽ tạm ngừng sản xuất những tập tiếp theo của chuỗi vlog Nhà có một người. Dù là đang một mình hay đang “có ai”, hãy cứ hát theo một ca khúc đáng yêu như thế này rồi mỉm cười thật tươi nhé!

Xem thêm: Trúc Nhân tiết lộ tình trạng đáng quan ngại của Jun Phạm sau gần nửa tháng cách ly

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu