Lễ hội âm nhạc đắt đỏ nhất thế giới mang tên Coachella Valley Music & Arts Festival 2016 (thường được gọi là Coachellafest hoặc lễ hội Coachella) đã cận kề những giờ phút cuối cùng trước khi bắt đầu. Sân chơi âm nhạc xa hoa này hàng năm đều gọi tên những sao hạng A, nếu không phải trên sân khấu trình diễn thì cũng góp mặt ở hàng ghế khách tham dự. 

Qua từng năm, Coachella ngày càng chứng tỏ sức hút của mình, ngoài việc là nơi hội tụ của một lượng khán giả đông đảo 'bất chấp' số tiền hàng triệu đồng để đổi lấy một chiếc vé tham dự, nơi “quẩy tưng bừng” mùa hè của loạt sao từ Paris Hilton, Leonardo DiCaprio, cậu cả Brooklyn nhà Beckham, chị em người mẫu nhà Jenner,… mà còn khiến khán giả không ngừng điên cuồng, đã tai mát mắt vì những sân khấu biểu diễn kéo dài hàng giờ như một minishow của Kanye West, Beyoncé, Rihanna, Madonna, v.v…

Hãy lướt qua những khoảnh khắc sân khấu ấn tượng sau đây để thấy, Coachella 2016 chắc chắn phải là sự lựa chọn số 1 cho khởi đầu mùa hè ăn chơi của bạn:

Madonna cưỡng hôn Drake ngay trên sân khấu trình diễn tại ngày hội thứ 3 của Coachella 2015. Madonna cưỡng hôn Drake ngay trên sân khấu trình diễn tại ngày hội thứ 3 của Coachella 2015.
Justin Bieber khiến fan la hét không ngừng khi xuất hiện bất ngờ và chơi cả popping giữa phần trình diễn của Chance The Rapper (Coachella 2014) Justin Bieber khiến fan la hét không ngừng khi xuất hiện bất ngờ và chơi cả popping giữa phần trình diễn của Chance The Rapper (Coachella 2014)
Nữ hoàng nhạc 'thảm' Lana Del Rey cũng trở thành cái tên không thể quên được tại Coachella 2014 với phần trình diễn 'Born To Die', 'Blue Jeans', 'Video Games'. Nữ hoàng nhạc 'thảm' Lana Del Rey cũng trở thành cái tên không thể quên được tại Coachella 2014 với phần trình diễn 'Born To Die', 'Blue Jeans', 'Video Games'.
Xuất hiện với quả nón đen thật ngầu, chiếc váy đúng kiểu “miền nhiệt đới”, Queen B thổi tung sân khấu với những vũ đạo “mát mắt” người hâm mộ trong ca khúc 'Losing You', kết hợp nhịp nhàng với màn nhảy choreography của em gái Solange. Xuất hiện với quả nón đen thật ngầu, chiếc váy đúng kiểu “miền nhiệt đới”, Queen B thổi tung sân khấu với những vũ đạo “mát mắt” người hâm mộ trong ca khúc 'Losing You', kết hợp nhịp nhàng với màn nhảy choreography của em gái Solange.
Pharell Wiliams thật sự làm chủ sân khấu khi mang đến lễ hội âm nhạc 2014 dàn khách mời hùng hậu: Diplo, Snoop Dogg, Tyler, Nelly và đặc biệt là màn song ca smash solo 'Hollaback Girl' với nữ huấn luyện viên The Voice Mỹ Gwen Stefani. Pharell Wiliams thật sự làm chủ sân khấu khi mang đến lễ hội âm nhạc 2014 dàn khách mời hùng hậu: Diplo, Snoop Dogg, Tyler, Nelly và đặc biệt là màn song ca smash solo 'Hollaback Girl' với nữ huấn luyện viên The Voice Mỹ Gwen Stefani.
Còn đây là phần trình diễn được Billboard bình chọn là hay nhất của Coachella 2012: Song ca của Snoop Dogg và Dr. Dre với 'Gin and Juice', 'Nuthin But a 'G' Thang', 'Still D.R.E'. Tựa như một show diễn đỉnh cao của hip-hop vậy! Còn đây là phần trình diễn được Billboard bình chọn là hay nhất của Coachella 2012: Song ca của Snoop Dogg và Dr. Dre với 'Gin and Juice', 'Nuthin But a 'G' Thang', 'Still D.R.E'. Tựa như một show diễn đỉnh cao của hip-hop vậy!
David Guetta & Usher tưng bừng cùng hit 'Without You' tại tuần lễ đầu tiên của Coachella 2012. David Guetta & Usher tưng bừng cùng hit 'Without You' tại tuần lễ đầu tiên của Coachella 2012.
Anh chàng producer người Scotland kiêm bạn trai Taylor Swift đã có một cuộc gọi ngay tức khắc đến Rihanna khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn. 'We Found Love' - siêu hit của Riri và Calvin cũng được cặp đôi này sử dụng và 'all kill' tất cả khán giả tại khấu Sahara (Coachella 2012). Anh chàng producer người Scotland kiêm bạn trai Taylor Swift đã có một cuộc gọi ngay tức khắc đến Rihanna khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn. 'We Found Love' - siêu hit của Riri và Calvin cũng được cặp đôi này sử dụng và 'all kill' tất cả khán giả tại khấu Sahara (Coachella 2012).
 The Weeknd có màn debut đầu tiên tại Mỹ ngay trên sân khấu Coachella 2012 với một hàng dài những ca khúc trong dự án âm nhạc 'House of Balloons' như: 'The Morning', 'House of Balloons-Glass Table Girls', 'Wicked Games', … được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. The Weeknd có màn debut đầu tiên tại Mỹ ngay trên sân khấu Coachella 2012 với một hàng dài những ca khúc trong dự án âm nhạc 'House of Balloons' như: 'The Morning', 'House of Balloons-Glass Table Girls', 'Wicked Games', … được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

https://www.youtube.com/watch?v=YCKgLIONr0E
 Kanye West khẳng định mình là một sao hạng A trên sân khấu Coachella 2011, anh kết đêm lễ hội bằng những phần trình diễn tầm cỡ, đầy cảm xúc và kết hợp tuyệt vời cùng dàn khách mời Justin Vernon, Pusha T trong một loạt các ca khúc hit để đời. Kanye cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các fans đã luôn ở bên cạnh, giúp anh vượt qua thời kì đen tối rồi kết show bằng 'Hey Mama' để gửi lời tạ ơn đến người mẹ đã mất của mình. Kanye West khẳng định mình là một sao hạng A trên sân khấu Coachella 2011, anh kết đêm lễ hội bằng những phần trình diễn tầm cỡ, đầy cảm xúc và kết hợp tuyệt vời cùng dàn khách mời Justin Vernon, Pusha T trong một loạt các ca khúc hit để đời. Kanye cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các fans đã luôn ở bên cạnh, giúp anh vượt qua thời kì đen tối rồi kết show bằng 'Hey Mama' để gửi lời tạ ơn đến người mẹ đã mất của mình.
 Có vẻ như cặp đôi vợ chồng này là những khách mời quá quen mặt của lễ hội âm nhạc đắt đỏ nhất thế giới này. Năm 2010, họ cũng đã có một phần trình diễn ngọt ngào Forever Young đầy tình tứ bên nhau. Có vẻ như cặp đôi vợ chồng này là những khách mời quá quen mặt của lễ hội âm nhạc đắt đỏ nhất thế giới này. Năm 2010, họ cũng đã có một phần trình diễn ngọt ngào Forever Young đầy tình tứ bên nhau.

https://youtu.be/OamKRaHTngY
 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna chắc chắn cũng không thể bỏ lỡ sự kiện âm nhạc lớn này. (Coachella 2006) 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna chắc chắn cũng không thể bỏ lỡ sự kiện âm nhạc lớn này. (Coachella 2006)

Như thường lễ, lễ hội âm nhạc này sẽ được tổ chức vào 2 tuần cuối cùng của tháng 4, thời gian chính xác ra mắt của năm nay là từ ngày 15-17/4 và 22-24/4.

Một 'sớ' dài những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại lễ hội năm nay. Một 'sớ' dài những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại lễ hội năm nay.