Âm Nhạc

Âm Nhạc

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đông Nhi đã bị 'con gái rượu' giành trọn spotlight đêm qua!

Mới đây, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn tại TP.HCM. Từ khi xuất hiện, Đông Nhi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ. Đặc biệt, trong buổi biểu diễn lần này, nữ ca sĩ không quên cho con gái Winnie đi theo nhằm nhiệm vụ "tháp tùng" và theo dõi mẹ trong suốt buổi diễn.

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi! Ảnh 1

Winnie có lẽ là nhóc tì cực kì được yêu mến trong làng giải trí hiện nay. Thế nên khi vừa xuất hiện cùng mẹ thì cô bé đã được hàng trăm người hâm mộ vây quanh. Đặc biệt, trong lúc giao lưu với khán giả cùng với Đông Nhi, Winnie đã khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa vì hành động vẫy tay chào khán giả khi được mẹ hướng dẫn.

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi! Ảnh 2

Không những vẫy tay với khán giả, mà Winnie còn liên tục đưa mắt nhìn xung quanh với gương mặt đầy đáng yêu. Khoảnh khắc này của hai mẹ con Đông Nhi nhanh chóng chiếm trọn spotlight đêm qua. 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi sự lanh lợi của Winnie khi chỉ cần nghe Đông Nhi chỉ dẫn là có thể thực hiện theo. Bên cạnh đó, hành động vẫy tay của Winnie được nhiều cư dân mạng kì vọng rằng trong nay mai cô bé sẽ trở thành "idol nhí", sở hữu lượng fan không thua kém gì mẹ Đông Nhi.

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi! Ảnh 3

Có thể nói, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi! Ảnh 4

Bằng sự đáng yêu lẫn những tố chất tiềm ẩn, Winnie đã chiếm được tình cảm yêu mến của số đông khán giả và nhiều người không khỏi đặt kì vọng sau này khi lớn lên, biết đây Winnie cũng sẽ nối tiếp sự nghiệp ca hát đầy thành công của Đông Nhi trong tương lai thì sao!.

Winnie 'tháp tùng' Đông Nhi đi diễn, không quên vẫy tay chào người hâm mộ: Sắp 'soán ngôi mẹ mất rồi! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Xem thêm: Bé Winnie nhà Đông Nhi lần đầu bắn nốt cao đầy ấn tượng, còn có cả dàn FC đông đảo theo cổ vũ?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN